Home / Nội Thất Uy Tín / Nội thất Minotti – Vẻ đẹp tối giản nhưng sang trọng

Nội thất Minotti – Vẻ đẹp tối giản nhưng sang trọng

Minotti là một trong những thương hiệu nội thất nổi tiếng trên toàn thế giới. Nổi bật với phong cách sang trọng, đẳng cấp và lịch sử phát triển và hình thành gần 100 năm. Các sản phẩm của Minotti được thiết kế độc đáo, ấn tượng, mang vẻ đẹp tối giản nhưng sang trọng. 

Đôi nét về Minotti

Minotti từng là xưởng đồ gỗ nhỏ tại Milan, Italia được Alberto Minotti thành lập sau thế chiến thứ II. Dần đến những năm 60, Minotti đã phát triển thành thương hiệu nội thất tên tuổi thế giới với những thiết kế độc đáo và sang trọng. Đến nay, Minotti là một trong những thương hiệu nội thất Italy và hàng đầu thế giới. 

Minotti

Minotti – Vẻ đẹp tối giản nhưng sang trọng

Các dòng sản phẩm chính của Minotti là nội thất cao cấp, mang phong cách đương đại cho phân khúc nhà ở và khách sạn. Minotti được coi là thương hiệu tầm quốc tế nhờ các sản phẩm thể hiện đặc trưng tinh thần “Made in Italy” – kết hợp giữa truyền thống và sáng tạo. 

Hiện nay, dù có sự ra đời của nhiều hãng nội thất, song Minotti vẫn được xem là một trong số tượng đài của ngành nội thất cao cấp. Thương hiệu đã xây dựng lên một bộ nhận diện “Minotti DNA” – tiêu chuẩn nhận diện và thiết kế đặc trưng của riêng mình. Mỗi sản phẩm của Minotti luôn tuân theo kim chỉ nam “đổi mới sáng tạo là linh hồn của sự phát triển”.

Minotti hiện đã có mặt tại 64 quốc gia trên toàn thế giới với hệ thống hơn  41 cửa hàng hàng đầu và hơn 300 đại lý. Tại Việt Nam, Minotti hiện được phân phối bởi EuroStyle – trực thuộc Tập đoàn KDI Holdings. 

Nội thất Minotti

Minotti – Vẻ đẹp mang đậm dấu ấn Ý

Các dòng sản phẩm của thương hiệu Minotti

Tất cả các sản phẩm của Minotti được thiết kế theo thuyết tối giản với kiểu dáng cô đọng. Đồng thời có công năng hiệu quả, màu sắc khiêm tốn và vật liệu được lựa chọn kỹ lưỡng. Hiện nay, các dòng sản phẩm chính của công ty bao gồm:

  • Sofa: Tiêu biểu như mẫu sofa Pollock – Mẫu ghế dài có tính ứng dụng cao. Đây là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Minotti trong nhiều năm liền. Đặc biệt là sản phẩm có thể sử dụng vải và da thuộc bộ sưu tập độc quyền của Minotti tùy theo lựa chọn của khách hàng. 
  • Ghế dài: Nổi bật nhất là hệ thống ghế ngồi Freeman – Sản phẩm được thiết kế có nệm ngồi và tựa lưng có thể tháo rời hoàn toàn ở tất cả các phiên bản (vải và da)
  • Ghế băng: Đây là dòng sản phẩm gây được tiếng vang lớn của Minotti. Có rất nhiều bộ sưu tập ghế băng để khách hàng có thể lựa chọn. Tiêu biểu như: Torii, Tape, Lawson, Russell… 
  • Bàn cafe: Đây cùng là một trong những dòng sản phẩm chủ lực của Minotti. Các mẫu bàn Minotti được thiết kế độc đáo, chất liệu chủ yếu bằng kim loại hoặc đá cẩm thạch… Hình dáng độc đáo sẽ mang đến cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn. 

Thiết kế Minotti

Minotti – Thương hiệu nội thất với những BTS độc đáo, ấn tượng 

Ngoài ra, tại đây còn có rất nhiều các sản phẩm nội thất khác. Bao gồm: bàn trang trí, đèn trang trí baccarat, tủ sách và tủ trang trí, thảm, giường, tab đầu giường, chăn… Tất cả các sản phẩm của Minotti đều cho thấy sự chỉn chu, xa hoa, sang trọng của người Ý. 

Với Minotti điều mà thương hiệu này muốn gửi đến khách hàng chính là: “Minotti không chỉ coi trọng việc thiết kế mà còn luôn quan tâm đến trải nghiệm chân thực nhất của khách hàng. Cảm nhận trực tiếp thay vì chỉ quan sát sát sẽ giúp khách hàng hiểu được giá trị và tính năng của từng sản phẩm.” (Chia sẻ của ông Alessandro Minotti – đại điện của gia đình Minotti danh tiếng).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!