Home / Thông Tin Xe / Những mẫu xe máy tiết kiệm xăng với giá bán dưới 25 triệu đồng

Những mẫu xe máy tiết kiệm xăng với giá bán dưới 25 triệu đồng

Một trong những yếu tố được người người quan tâm khi quyết định lựa chọn mua xe đó chính là khả năng tiết kiệm xăng. Tham khảo những mẫu xe máy tiết kiệm xăng với mức giá bán dưới 25 triệu đồng ngay trong bài viết dưới đây.

Honda Wave Alpha – mẫu xe giá rẻ, tiết kiệm nhiêu liệu

Honda Wave Alpha luôn là một trong số những mẫu xe máy tiết kiệm xăng giá rẻ tốt nhất dành cho sinh viên. Dòng xe này có mức giá bán hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng đặc biệt là những người có mức thu nhập không quá cao, bởi vậy mà nó đã nhanh chóng giúp Honda có thể chiếm giữ hơn 60% thị trường xe máy tại Việt Nam. Honda Wave Alpha sở hữu thiết kế trẻ trung, năng động với khả năng vận hành ổn định, êm ái trên mỗi cung đường.

Honda Wave Alpha - mẫu xe giá rẻ, tiết kiệm nhiêu liệu
Honda Wave Alpha – mẫu xe giá rẻ, tiết kiệm nhiêu liệu

Trong phiên bản mới nhất, Wave Alpha mang đến cho người dùng 5 màu sắc ấn tượng: xanh, trắng, đỏ, đen và xanh thẫm giúp bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp nhất. Mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình của xe chỉ khoảng 1,5 lít cho quãng đường 100 km. Mức giá bán xe lăn bánh chỉ khoảng từ 18 – 21 triệu đồng tùy thuộc vào từng khu vực cung cấp xe. Honda Wave Alpha mang lại khả năng tăng tốc nhanh chóng, tuy nhiên dòng xe này cũng được đánh giá không cao về trải nghiệm khi tăng tốc bởi phần đầu không quả chắc. Dù vây thì với những ưu điểm vượt trội về giá thành – tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả đã khiến cho Wave Alpha vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu cho các bạn sinh viên hiện nay.

Honda Blade – Mẫu xe máy tiết kiệm xăng tối ưu

Mẫu xe tiếp theo trong danh sách xe máy tiết kiệm xăng tốt nhất hiện nay chắc chắn không thể bỏ qua Honda Blade 2021. Honda Blade 2021 mang đến 2 phiên bản khác biệt về cấu tạo vành gồm vành đúc và vành nan nan hoa. Các mẫu xe Honda Blade mang đậm phong cách thể thao với những đường khối góc cạnh đầy mạnh mẽ. Dòng xe này phù hợp với những người có mức thu nhập trung bình, mang đến một sự lựa chọn dòng xe tiết kiệm xăng ở phân khúc giá rẻ với thiết kế ấn tượng.

Mẫu xe tiết kiệm xăng
Honda Blade – mẫu xe tiết kiệm xăng tối ưu

Mức độ tiêu hao nhiên liệu của Honda Blade chỉ khoảng 1.9 lít xăng cho đoạn đường 100km. Tuy nhiên, dòng xe này sẽ có độ rung lắc nhẹ khi tăng tốc, do đó mà nó yêu cầu người lái phải vững vàng khi điều khiển. Mức giá bán Honda Blade dao động trong khoảng từ 19 – 22 triệu đồng tùy thuộc vào từng phiên bản và các khu vực đại lý khác nhau. Mẫu xe này sẽ phù hợp với những ai đang tìm kiếm cho mình một mẫu xe cá tính – mạnh mẽ – năng động.

Xem thêm: Mua xe trực tuyến – Hình thức mua xe phổ biến nhất hiện nay

Honda Wave RSX – Phun xăng điện tử, tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả

Honda Wave RSX chính là cái tên cuối cùng trong danh sách các dòng xe máy tiết kiệm xăng tốt nhất với mức giá dưới 25 triệu đồng. Wave RSX được trang bị hệ thống phun xăng điện tử PGM FI giúp tối ưu quá trình tiêu hao nhiên liệu khi vận hành. Trong phiên bản mới nhất Wave RSX mang đến cho người dùng 3 phiên bản bao gồm: Wave RSX phanh cơ, vành nan hoa; Wave RSX phanh đĩa, vành nan hoa và Wave RSX phanh đĩa, vành đúc. Bạn có thể lựa chọn một trong 5 màu xe Wave RSX ấn tượng bao gồm: Trắng – Đen, Xanh – Đen, Xanh đậm – Đen, Đỏ – Đen và Xám – Đen.

Honda Wave RSX
Honda Wave RSX – Phun xăng điện tử, tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả

Mức giá bán của các phiên bản này cũng sẽ phụ thuộc cụ thể vào phiên bản bạn lựa chọn và khu vực đại lý cung cấp, dao động trong khoảng 22 – 24,5 triệu đồng. Lượng nhiên liệu tiêu hao của RSX chỉ khoảng 1,7 lít cho quãng đường 100km. Những mẫu Honda Wave RSX sẽ là gợi ý hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một mẫu xe máy tiết kiệm xăng lại có khả năng vận hành ổn định, mạnh mẽ và bền bỉ nhất hiện nay.

Trên đây là những mẫu xe máy tiết kiệm xăng, giá rẻ chỉ dưới 25 triệu đồng mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn. Hy vọng bài viết đã giúp bạn tìm được thông tin hữu ích, để lựa chọn mẫu xe phù hợp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!