Home / Khám Phá / Những câu nói bất hủ về cuộc sống hay nhất nên đọc 2018

Những câu nói bất hủ về cuộc sống hay nhất nên đọc 2018

Những câu nói hay về cuộc sống lúc nào cũng nằm trong tâm trí tôi mỗi khi tôi buồn hoặc lo lắng vấn đề nào đó. Và những câu nói bất hủ về cuộc sống càng giá trị hơn khi được đúc kết từ kinh nghiệm nhiều năm của những người đã thành công và họ muốn truyền tải thông điệp đó đến chúng ta ngày nay.

Chính vì thế Lời hay ý đẹp lại càng vinh dự chia sẻ lại những câu nói hay này, nhằm giúp những ai đang khó khăn về tinh thần, tìm được điểm tựa và sống tốt hơn với những kim chỉ nam nhận được từ những câu nói hay này

Những câu nói bất hủ về cuộc sống hay nhất nên đọc

Top 15 câu nói bất hủ về cuộc sống bất hủ khiến bạn nhìn lại

1. Có trước mắt mà không biết trân trọng đến lúc mất rồi mới cảm thấy hối hận

2. Hãy xin lỗi bản thân của mình vì đã không biết quý trọng bản thân trong nhiều năm qua, vì thế hãy học cách yêu lấy mình đi nhé

3. Cuộc sống thì có rất nhiều khó khăn và gian khổ, khi khó khăn không phải là không ai hiểu bạn mà chính bạn là người không hiểu chính mình

4. Cuộc đời có vô vàng mọi khó khăn và thủ thách cho nên mọi người sẽ nhìn nhận 1 vấn đề theo 1 cách suy nghĩ và cảm nhận riêng cho nên hãy luôn luôn tự nhắn nhủ với bản thân rằng : hãy luôn luôn sống thoải mái, vui vẻ , hạnh phúc và lạc quan hơn nhé

5. Tất cả những khó khăn trong cuộc đời đều được gói gọn trong 12 chữ cho nên mọi người cần lưu ý nhé : Không buông được, nghĩ không thông, nhìn không thấu, quên không nổi!

6. Hãy làm tất cả những gì có thể, với những gì bạn có và tại nơi bạn đang đứng.

7. Bạn cần sự hiểu biết và sáng tạo nên cuộc sống đã ban cho bạn đôi bàn tay và trí óc để khám phá và làm việc.

8. Nếu để ý đến những điều bạn đang có trong cuộc sống, bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế. Còn nếu chỉ để ý đến những điều bạn không có, bạn sẽ thấy mình không bao giờ có đủ.

9. Bạn sẽ tìm thấy niềm vui khi giúp đỡ người khác bằng tất cả tấm lòng.

10. Hãy cảm ơn những lúc bạn gặp khó khăn, bởi nếu không có khó khăn, bạn sẽ không có cơ hội để hiểu mình và trải nghiệm cuộc sống.

11. Người chưa từng có nỗi hoảng sợ tuyệt đối không có hy vọng.

12. Hãy cảm ơn những thất bại mà bạn đã gặp, bởi chính những bài học kinh nghiệm từ những thất bại đó sẽ tạo nên những thành công sau này.

13. Hãy cố gắng thắp lên một ngọn nến còn hơn cứ ngồi nguyền rủa bóng tối.

14. Nếu xe bị hỏng và bạn phải dắt bộ một quãng đường, hãy nghĩ đến những người khuyết tật chỉ mong có thể tự bước đi vài bước.

15. Tử thần không thể chờ đợi ai vì vậy hãy tận dụng đến giây phúc cuối cùng để nỗ lực sống vì những điều mình tin tưởng.

Ước nguyện về những câu nói bất hủ đời sống

Sau khi nhận được lợi ích mà những câu nói hay bất hủ về cuộc sốngg mang lại, tôi càng mong muốn chia sẻ đến nhiều bạn đọc hơn, nhằm giúp ích được nhiều cho đời sống mỗi người, cùng hướng tới mục tiêu chung tốt đẹp của cuộc sống.

Vì vậy bạn hãy giúp tôi chia sẻ những câu nói hay này đến với nhiều người hơn, để họ cũng cảm nhận được hạnh phúc cuộc sống, hưởng trọn vẹn tình yêu và sống tốt mãi về sau.

2 comments

  1. Đừng bao giờ đánh mất niềm tin vào bản thân mình. Chỉ cần tin làm mình có thể làm được thì bạn lại có lý do để cố gắng thực hiện điều đó.

    • Niềm tin tốt và đủ sẽ mang đến cho bạn sự thành công hoặc thất bại nếu là niềm tin tiêu cực về cuộc sống

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!