Home / Góc Chia Sẻ / Những câu danh ngôn tình yêu hay nhất giá trị muôn đời

Những câu danh ngôn tình yêu hay nhất giá trị muôn đời

Những câu nói hay về cuộc sống luôn khiến người đọc thư giãn và có động lực sống tốt hơn, vậy những câu danh ngôn tình yêu thì sao ? Chắc chắn chúng cũng mang 1 thông điệp tình yêu nào đó, khiến người đọc biết trân trọng và làm tươi tốt tình yêu của mình hơn nữa.

Bài viết này Lời hay ý đẹp muốn chia sẽ những câu stt hay nhất về tình yêu thủy chung, khi đọc vào hẳn bạn sẽ có 1 cảm giác rất lạ, khác những cảm giác bình thường như trước đây không có.

Top 10 câu danh ngôn tình yêu hay nhất bình chọn nhiều

1. “Chúng ta đã từng nghĩ là người ta yêu mình, yêu sâm đậm nhưng thực ra chúng ta yêu bản thân mình hơn. Thoát khỏi những ràng buộc vốn có, chúng ta mới thấy mình cô độc. Có lẽ trên con đường chúng ta đi tìm kiếm tình yêu, thực ra cái mà chúng ta kiếm tìm từ đầu đến cuối chẳng qua là một góc ấm áp cho trái tim cô độc và cho cơ thể lạnh lẽo của mình mà thôi.”

2. Tình yêu giống như một dây leo, nó sẽ khô héo và chết đi nếu không có cái gì để quấn quýt.
10. Tình yêu không phải là phép cộng, càng nhiều ”thắng lợi” càng sung sướng. Không phải thế. Trong thực tế, càng nhiều thắng lợi, anh càng nghèo nàn, vì anh đã thay đổi tâm hồn, phân tán tình cảm.

3. Yêu, không phải là sự hưởng thụ mà không bỏ bao công sức, yêu là một nghệ thuật, cần có tri thức và sự nỗ lực.

4. Khi bạn yêu một ai đó với tất cả trái tim mình, tình yêu đó sẽ không bao giờ mất đi ngay cả khi bạn phải chia xa. Khi bạn yêu một ai đó và dù bạn đã làm tất cả mà vẫn không được đáp lại thì hãy để họ ra đi. Vì nếu tình yêu đó là chân thật thì chắc chắn rằng nó sẽ trở về với bạn.

5. Những cuộc cãi vã của đôi nhân tình là một cuộc đổi mới của yêu đương.

6. Người phụ nữ thực sự yêu bạn là người phụ nữ luôn giận bạn vì những điều tưởng như vô lý, nhưng họ luôn DÍNH lấy bạn và quan tâm bạn!

7. Người đàn ông thực sự yêu bạn là người đàn ông có thể đôi lúc vô tâm, nhưng họ sẽ CỐ GẮNG không để bạn bước ra khỏi đời họ!

8. Tình yêu không theo sự mong đợi của chúng ta. Nó huyền diệu, tinh tuý và thuần khiết.

9. Ðiều sai lầm duy nhất là phủ nhận những gì trái tim mình thật sự cảm nhận.

10. Khi một người đàn ông điên dại vì một người đàn bà thì chỉ một mình nàng có thể chữa khỏi cái điên dại ấy của chàng ta mà thôi.

Quả thật những câu danh ngôn tình yêu này mang đến cho bạn 1 màu sắc mới phải không nào ? Không những thế, những câu stt về tình yêu hài hước bá đạo trên facebook cũng được đông đảo bạn trẻ quan tâm nhiều hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!