Home / Làm Đẹp / Nhấn mí có chữa được sụp mí mắt không?

Nhấn mí có chữa được sụp mí mắt không?

Nhấn mí là một trong những phương pháp thẩm mỹ mắt đơn giản và an toàn. Tuy nhiên, nhấn mí có chữa được sụp mí mắt còn là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thỏa đáng vấn đề này, cùng tìm hiểu nhé!

Nhấn mí có chữa được sụp mí mắt không
Nhấn mí có chữa được sụp mí mắt không

Nhấn mí có chữa được sụp mí mắt không?

Nhấn mí  bằng chỉ  là thủ thuật nhỏ, an toàn và không can thiệp phẫu thuật, không cắt rạch da. Chính vì vậy, nhấn mí là lựa chọn ưu tiên của số đông chị em. Nhưng vấn đề đặt ra là nhấn mí liệu có khắc phục được mọi nhược điểm của mắt như sụp mí…

Để làm rõ vấn đề này, qua trao đổi, các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt tại Viện thẩm mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê cho biết:

Sụp mí mắt là tình trạng mí chảy xệ do da chùng, mỡ thừa nhiều. Đối với những trường hợp này, nhấn mí không phải là giải pháp phù hợp. Bởi nhấn mí chỉ là phương pháp tạo đường mí mới không can thiệp phẫu thuật nên không loại bỏ hiệu quả tình trạng da và mỡ thừa –  nguyên nhân chính gây ra hiện tượng sụp mí.

Những trường hợp nên nhấn mí

  • Những người có độ tuổi dưới 30, vùng mí ít da chùng, mỡ thừa.
  • Người mắt một mí.
  • Người có mắt mí lót, mắt không rõ mí, mắt nhiều mí.
  • Trường hợp hai mí lệch nhau, hoặc một bên có mí, một bên không.
  • Mắt một mí có da mỏng, ít mỡ thừa.

Với những trường hợp sụp mí mắt, để khắc phục hiệu quả, bác sĩ sẽ lựa chọn kỹ thuật cắt mí mắt để khắc phục.

Chữa mắt sụp mí bằng cách nào?

Nhấn mí là phương pháp giúp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật, chủ yếu dành cho đối tượng là những người mắt một mí hoặc mí lót, da mí trên mỏng, không có da, mỡ thừa. Còn Cắt mí mắt là phương pháp áp dụng với các trường hợp bị sụp mí, vùng da quanh mắt bị chùng nhão, có nhiều da và mỡ thừa.

Với phương pháp cắt mí mắt, để loại bỏ phần da chùng chảy xệ và tạo mắt hai mí, bác sĩ sẽ gây tê nhẹ tại vùng mắt. Sau đó tiến hành cắt bỏ các vùng da và mỡ thừa. Để kết thúc, bác sĩ tiến hành khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt mới. Chỉ khoảng 40 phút, bạn đã có thể sở hữu được đôi mắt hai mí to tròn và đẹp tự nhiên.

Nhấn mí có chữa được sụp mí mắt không
Cận cảnh nếp mí sau khi chữa sụp mí mắt

Hiện Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê đã và đang áp dụng rất thành công phương pháp cắt mí mắt hiện đại, giúp khách hàng dễ dàng sở hữu đôi mắt hai mí đẹp như ý. Bên cạnh đó là trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao, sẽ mang đến cho bạn đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên như chưa từng động chạm dao kéo.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn làm rõ vấn đề nhấn mí có chữa được sụp mí mắt không? Nếu bạn gặp tình trạng sụp mí thì cắt mí mắt bằng công nghệ hiện đại tại Dr.Hải Lê chính là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!