Home / Tin Sức Khỏe Nam Khoa / Ngăn chặn xuất tinh sớm cho nam giới

Ngăn chặn xuất tinh sớm cho nam giới

Cuộc sống vợ chồng còn quá mới mẻ khiến những ai bước vào cuộc sống vợ chồng đều có  những trãi nghiệm khó quên và những lần phải nghẹn ngào mắc cỡ. Những tình huống trớ trêu của hai vợ chồng xảy ra khiến các bác sĩ cứ mím môi mà cười.

Chị  Giao ở Quãng Ngãi tâm sự với chúng tôi về tình huống mà khi nhắc tới chị cũng phải cười trừ, anh với chị khi yêu nhau thì chỉ có nắm tay và hôn nhay thôi. Khi đã là vợ chồng vào ngay đúng đêm tân hôn thì anh hì hục ” yêu” nhưng chỉ khoảng 3 phút là xong công việc mặc dù chị chưa cảm nhận được gì.

Tác phẩm nghệ thuật mới sáng tạo nên không khỏi ngỡ ngàng

Đem tâm sự gửi cho bác sĩ chuyên nam khoa của bệnh viện Bình Dân thì vị bác sĩ mỉm cười và giải thích : ” Do hai vợ chồng lúc mới quen chưa từng vượt quá giới hạn nên vào đêm tân hôn khi chiêm ngưỡng toàn bộ cơ thể của vợ, như một tác phẩm mới mà chưa từng khám phá. Việc khám phá ngay tác phẩm ấy khiến mấy ông chồng làm việc quá lẹ và chỉ muốn hưởng thụ được tác phẩm mới đó một cách nhanh chóng nên mới xảy ra tình trạng đó.

Đây là việc bình thường khi hai vợ chồng mới lấy nhau, thế nhưng nếu lấy nhau đã lâu mà vẫn còn tình trạng trên thì nên đi khám bác sĩ vì khi ấy các quý ông đã bị bệnh. Căn bệnh này không phải ông chồng nào cũng biết, cần được sự động viên, chăm sóc, quan tâm của vợ để đi khám bác sĩ và chữa trị sớm.

ngan-chan-xuat-tinh-som-cho-nam-gioi

Ngăn chặn xuất tinh sớm cho nam giới là nhu cầu của các quý ông

Các quý ông khi đến khám bệnh thì hầu hết vẫn chưa biết mình mắc bệnh mà chỉ nghĩ đơn giản rằng do sức khỏe và độ dẻo dai của mình có hạn mà thôi. Nhưng khi bác sĩ tìm hiểu nguyên nhân thì các quý ông mới vỡ lẽ, họ đã hiểu sai về quan hệ vợ chồng và nhu cầu của các bà vợ. Có nhiều nguyên nhân gây xuất tinh sớm mà các quý ông cơ bản đã bỏ qua.

Xã hội đã và đang phát triển vì vậy nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người là vô cùng quan trọng và khám nam khoa không phải là ngoại lệ cho các quý ông. Ngăn chặn việc quý ông xuất tinh sớm là yêu cầu mà các bác sĩ chuyên nam học cần giải quyết. Có nhiều cách để điều trị xuất tinh sớm cho nam giới ngày nay do phương tiện và thiết bị ngày càng hiện đại. Các phòng khám cũng ngày càng hiện đại và chất lượng

Một vài mẹo vặt để vợ chồng có thể tránh xuất tinh sớm

1.Phương pháp dừng lại và tiếp tục

Nếu như chồng bạn cảm thấy cơ thể gần tới cao trào, hãy dừng mọi hoạt động của cậu nhỏ và tự thả lỏng để làm ngăn chặn xuất tinh sớm khi thời gian lâm trận khá ngắn. Sau một thời gian khi chồng bạn cảm thấy mình đã sẵn sàng thì tiếp tục, lặp lại nhiều lần với cách như trên nếu bạn muốn. Với cách quan hệ này chồng bạn phải chủ động dừng sau đó lại tiếp tục.

2. Kỹ thuật ép

Quá trình này cần đòi hỏi chồng hoặc vợ của bạn ép đầu dương vật trong vòng 10-20 giây khi sắp xuất tinh, duy trì sự kích thích trong khoảng 30 giây, và rồi tiếp tục kích thích.

Điều này có thể lặp đi lặp lại cho tới khi chồng bạn muốn xuất tinh. Phương pháp dừng lại và tiếp tục nên được thực hiện song song với phương pháp ép này.

3. Chuyển sang nghĩ các vấn đề khác nhau

Trong trường hợp bạn được kích thích nhiều và bắt đầu tới giai đoạn đáng chú ý, hãy hít một hơi thật sâu và suy nghĩ về một vấn đề gì khác, một cái gì đó nhàm chán nhất. Vợ chồng bạn sẽ bớt bị kích thích nhưng vẫn sẽ duy trì sự cương cứng, do đó chồng bạn hoàn toàn có thể kéo dài thời gian quan hệ để tăng thêm sự thăng hoa cho cuộc yêu.

Chồng bạn hay lo lắng về khả năng tình dục của chính mình khi quan hệ với bạn có thể là một nguyên nhân quan trọng nhất và bạn cần nói chuyện với vợ của mình về cảm xúc của mình và điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho cuộc sống vợ chồng sau này.

4. Không lo lắng

ngan-chan-xuat-tinh-som-cho-nam-gioi-2

Cái kết cho những đôi vợ chồng vượt qua thử thách

Sau khi trãi qua quá trình mỗi cặp vợ chồng tự thử sức và động viuên lẫn nhau, có những cặp vợ chồng đã thành công mà không cần dùng thuốc, có những ông chồng chỉ mắc chứng bị áp lực tâm lý sau khi được bác sĩ tư vấn và các bà vợ động viên thì đã vượt qua và không còn tình trạng xuất tinh sớm nữa.

Mọi việc nghe thì có vẻ quá dễ nhưng khi áp dụng mới thấy khó khăn, có những ông chồng không vượt qua được phải tiếp nhận sự điều trị từ bác sĩ như việc dùng thuốc cũng như là phải phẫu thuật. Mỗi người đều có sự lựa chọn khác nhau nhưng trên hết là mong mỏi của mỗi người là điều trị hết bệnh để vợ chồng có được cuộc sống hạnh phúc.

Xem thêm : Chống xuất tinh sớm cho nam giới trung niên.

 

One comment

  1. Bác sĩ tư vấn giúp là mình nếu quan hệ với người khác thì cũng khá là lâu. Còn khi tự xử thì khoảng 4-5 phút là đã “xong: rồi . Như vậy có bị cho là xuất tinh sớm không

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!