Home / Thế Giới Của Trẻ / Nên mua đồ chơi cho bé gái 4 tuổi của thương hiệu nào? Little Tikes, Hello Kitty, Hape

Nên mua đồ chơi cho bé gái 4 tuổi của thương hiệu nào? Little Tikes, Hello Kitty, Hape

Little Tikes, Hello Kitty, Hape là 3 thương hiệu đồ chơi cho bé gái 4 tuổi đã quá nổi tiếng trên toàn thế giới. Tất cả sản phẩm đồ chơi nhập khẩu chất lượng của những thương hiệu này hầu hết được phủ sóng trên toàn bộ các quốc gia toàn cầu.

Nếu bố mẹ đang đứng giữa sự đắn đo, lựa chọn không biết nên chọn món đồ chơi của thương hiệu nào thì hợp lý, thì bài viết hôm nay sẽ giúp bố mẹ hiểu rõ hơn về điểm đặc trưng của từng hãng đồ chơi này. Từ đó, giúp bố mẹ ra quyết định đúng đắn.

Nên chọn đồ chơi cho bé gái 4 tuổi của thương hiệu nào?

Thật khó để có thể nhanh chóng kết luận rằng, đâu mới là thương hiệu đồ chơi chính hãng cho bé tốt nhất mà bố mẹ hãy mua cho bé yêu của mình. Bởi với mỗi thương hiệu đồ chơi được kể đến ở trên, cái tên nào cũng đều có màu sắc của riêng mình và tập trung đến từng nhóm đối tượng khác hàng khác nhau.

Điểm khác biệt giữa 3 thương hiệu đồ chơi cho bé gái 4 tuổi nổi tiếng này là gì?

Hello Kitty

Thương hiệu đồ chơi định kỳ cho bé Hello Kitty được xây dựng nên dựa trên một nhân vật hư cấu là cô mèo đáng yêu. Phác họa từ hình ảnh chú mèo cụt đuôi của Nhật Bản từ năm 1974. Sau mãi cho đến năm 1976 đã đưa đến Mỹ và dần trở thành nhà sản xuất đồ chơi.

Các sản phẩm của Hello Kitty đều được lấy từ hình ảnh của cô mèo với màu hồng chủ đạo. Mèo Hello Kitty luôn xuất hiện trong rất nhiều bộ phim hoạt hình và trên nhiều phương tiện truyền thông. Do đó, hầu hết bất cứ bé gái nào cũng đều rất hâm mộ mèo Hello Kitty. Và cho đến khi có đồ chơi liên quan đến nhân vật này thì các bé đều vô cùng thích thú.

Đồ chơi cho bé gái 4 tuổi của Hello Kitty đều nhắm vào đúng sở thích của bé. Như bộ dụng cụ nấu ăn, mô hình nhà bếp, Micro hát, khu vui chơi, bữa điểm tâm sáng,… Vì vậy, nếu bố mẹ muốn chọn đồ chơi theo phong cách nữ tính thì Hello Kitty là một lựa chọn hoàn hảo và chắc chắn rằng 100% bé sẽ rất thích.

=> Cho thuê đồ chơi cho bé Hà Nội – Vui chơi ngày Tết

Little Tikes

Điểm đặc biệt và nổi bật nhất của Little Tikes khác hẳn so với hai thương hiệu còn lại đó là: đây là hãng đồ chơi làm từ nhựa cao cấp và mô phỏng lại những sự vật, hình ảnh thân thuộc với bé ngoài đời thực.

Đồ chơi máy hút bụi Little Tikes

Một số món đồ chơi cho bé gái 4 tuổi nổi tiếng của thương hiệu này đó là: Bộ đồ chơi nhà bếp hiện đại với gần 100 chi tiết khác nhau, đồ chơi vận động đa năng, đàn Piano, máy hút bụi, nhà vui chơi cỡ lớn,…

Cùng làm từ nhựa nhưng đồ chơi của Little Tikes có nhiều sự lựa chọn hơn so với Hello Kitty. Hello Kitty sẽ tạo ra sản phẩm từ hình bản cô mèo, còn Little Tikes thì tạo ra từ bất kỳ điều gì liên quan đến cuộc sống xung quanh bé. Đây là thương hiệu tập trung sản xuất cho độ tuổi từ 0-6 tuổi.

Do đó, có hãng nghìn món đồ chơi cho bé trai 1 tuổi khác nhau mà bố mẹ có thể thoải mái chọn lựa cho bé từ thương hiệu này.

Hape

Bộ đồ chơi bàn trang điểm Hape

Không tạo hình đồ chơi dựa vào bất cứ nhân vật chủ đạo nào, cũng không sử dụng chất liệu đồ chơi bằng nhựa. Hape là thương hiệu đồ chơi làm từ gỗ thiên nhiên đứng đầu thế giới. 

Được thành lập từ năm 1986 từ Đức, cho đến này Hape đã trở thành công ty sản xuất đồ chơi có mặt tại hơn 150 quốc gia khác nhau. Đồ chơi của Hape có tính giáo dục khá cao và sản xuất theo kiểu làm theo mô hình những hình ảnh ngoài đời thực gần gũi của bé.

Điều này có sự tương đồng của Little Tikes và Hape. Điểm khác biệt duy nhất đó là một bên sản xuất đồ chơi cho bé gái 4 tuổi từ nhựa và một bên làm từ gỗ. Vì thế, nếu bố mẹ muốn tìm cho bé những món đồ chơi làm từ gỗ, an toàn với bé thì hãy lựa chọn Hape nhé. Chắc chắn thương hiệu này sẽ không làm bố mẹ thất vọng!

=> Đồ chơi Mỹ chất lượng cho bé – 6 thương hiệu nổi tiếng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!