Home / Làm Đẹp / Nâng mũi S Line bao lâu hết sưng?

Nâng mũi S Line bao lâu hết sưng?

Hỏi: Chào bác sĩ ạ! Em năm nay 29 tuổi, đủ độ tuổi để nâng mũi qua 18+. Cùng qua bạn bè và tìm hiểu trên mạng, em thấy phương pháp nâng mũi S Line không có gì phức tạp và nguy hiểm, mà cải thiện được diện mạo khá nhiều. Do mũi là khu trung tâm của khuôn mặt nên nhan sắc sẽ phần lớn tập trung vào khu vực này.

Xong thời gian làm việc của em rất bận, không có nhiều khoảng trống để nghỉ dưỡng tại nhà. Em băn khoăn lắm nâng mũi S Line bao lâu hết sưng? Bác sĩ có thể cho em biết khoảng thời gian chính xác lành thương không ạ. Em xin cảm ơn!

Đáp: Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê xin chào bạn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Nâng mũi S Line bao lâu hết sưng cho chúng tôi. Hi vọng câu trả lời dưới đây của chuyên gia Dr.Hải Lê sẽ làm bạn hài lòng

Nâng mũi S Line là như thế nào?

Để biết được câu trả lời thì bạn cần hiểu qua về dịch vụ nâng mũi S Line là gì? Nâng mũi là hình thức phổ biến hiện nay, trào lưu 2018 – xu hướng nâng mũi vẫn rất phát triển, thịnh hành trong giới trẻ. Giúp nhiều chị em tự tin hơn trong cuộc sống. Không còn những câu chê bai, chế giễu hay chỉ trích đại loại như “đồ mũi tẹt, đồ mặt gãy”. Nhất lại là phái đẹp càng cần được sự tôn trọng từ người đối diện, từ những người xung quanh.

Dáng mũi S Line là dáng mũi khá phù hợp với người Châu Á, đối với các nét trên gương mặt của phụ nữ Á Đông thì dáng S Line tạo ra nét thanh tú, hài hòa và mềm mại, có độ cao vừa phải.

Nâng mũi S line là như thế nào?

Kỹ thuật nâng mũi S Line với các bước chuẩn ra sao?

Bước đầu bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cho khách hàng, và tư vấn phương pháp nâng mũi này. Sau đó, quá trình gây tê diễn ra nhanh chóng, vết mổ sẽ được rạch ở trong khoang mũi và đưa sụn nâng vào. Bác sĩ sẽ kết thúc bằng bước khâu lại vết mổ an toàn

Nâng mũi S Line bao lâu hết sưng?

Phương pháp này đụng chạm tới dao kéo nên có tạo ra các vết mổ, có chút chảy máu nên sẽ cần thời gian để lành thương và hết sưng.

Hiện tượng sưng nề cũng là điều bình thường, do phản ứng của cơ thể.

Thông thường, trong khoảng 2 – 3 ngày đầu, hiện tượng sưng nề nhẹ sẽ diễn ra. Bạn có thể chăm sóc mũi bằng cách chườm lạnh thường xuyên trong những ngày này.

Sau 5 ngày, mũi đã bớt sưng và ổn định hơn.

Sau 7 – 10 ngày, mũi sẽ hết sưng đối với những bạn có cơ địa lành.

Nhưng quan trọng nhất để mũi giảm thời gian sưng là bạn phải lựa chọn đúng phương pháp tiên tiến và bác sĩ thực hiện có chuyên môn, cùng với sự kết hợp chăm sóc hậu phẫu nữa, đảm bảo quá trình lành thương diễn ra suôn sẻ.

Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia Dr.Hải Lê về câu hỏi Nâng mũi S Line bao lâu hết sưng? của bạn. Với mọi thắc mắc khác, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn trực tiếp nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!