Home / Làm Đẹp / Nâng mũi ở đâu đẹp? và những tiêu chí lựa chọn

Nâng mũi ở đâu đẹp? và những tiêu chí lựa chọn

Ngoài tâm lý lo lắng, sợ đau, nâng mũi đụng chạm tới dao kéo thì một tâm lý nữa mà chị em băn khoăn đó là nâng mũi ở đâu đẹp. Hiện Hà Nội có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ, khiến cho chị em không biết lựa chọn nơi nào cho đúng để không tiền mất, tật mang, khi chọn sai địa chỉ sẽ dẫn đến hậu quả và biến chứng tai hại cho nhan sắc lẫn sức khỏe.

Dưới đây là một trong những câu hỏi Nâng mũi ở đâu đẹp mà khách hàng quan tâm gửi cho chuyên gia Dr.Hải Lê

Hỏi: Em chào bác sĩ! Em quan tâm tới dịch vụ nâng mũi, nâng mũi ở đâu đẹp thì dựa vào các tiêu chí đánh giá như thế nào ạ? Em đang quan tâm vì có nhu cầu nâng mũi cao hơn, cho mặt đỡ gãy. Mong bác sĩ tư vấn sớm cho em ạ.

(Thu Quỳnh – 19 tuổi)

Đáp: Xin chào bạn Thu Quỳnh,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nâng mũi ở đâu đẹp cho Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê. Chuyên gia tư vấn sẽ trả lời cho bạn như sau:

Nâng mũi ở đâu đẹp và những tiêu chí lựa chọn

Nâng mũi là hình thức phổ biến, cải thiện độ cao, duy trì lâu dài theo thời gian. Đây cũng chính là lý do nhiều khách hàng có nhu cầu nâng mũi. Tuy nhiên, nó cũng kèm theo một hệ luỵ là – đâu đâu cũng sẵn sàng cung cấp dịch vụ thẩm mỹ này, bất chấp việc để làm tốt một ca phẫu thuật, đòi hỏi rất nhiều yếu tố phải được đảm bảo.

Để đánh giá được địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp nhất cần các yếu tố cơ bản sau:

– Nơi cơ sở bạn lựa chọn làm đẹp phải có cấp phép hoạt động

– Bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao, đã thực hiện nhiều ca làm đẹp cho các khách hàng

– Chất liệu nâng mũi an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể vì để đạt được các yếu tố thẩm mỹ và hiệu quả thì chất liệu sụn nâng nhân tạo phải đạt tiêu chuẩn chất lượng.

– Quy trình nâng mũi thực hiện phải đảm bảo an toàn

– Cơ sở vật chất tiên tiến, phòng mổ vô trùng

Như bạn đã biết, nâng mũi vốn là một phẫu thuật đơn giản, không quá phức tạp và nguy hiểm. Nhưng, nó điều chỉnh hầu hết mọi số đo, khía cạnh của dáng mũi. Từ độ cao sống, đầu mũi, cánh mũi đến sự mềm mại cần thiết của sống mũi…đều cần được tính toán sao cho đạt tỉ lệ chuẩn mực với gương mặt từng người và đem đến kết quả là sự hài hoà, tự nhiên nhất.

Vì vậy, bạn hãy sáng suốt lựa chọn 1 địa chỉ phù hợp cho mình để đẹp về cả hình thức lẫn an toàn phẫu thuật lâu dài nhé.

Chúc bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!