Home / QC / Nâng mũi nam ở đâu đẹp và an toàn?

Nâng mũi nam ở đâu đẹp và an toàn?

Nhu cầu nâng mũi không còn giới hạn trong phạm vi giới tính nữ khi nam giới ngày càng chú trọng hơn đến ngoại hình. Vậy nâng mũi nam ở đâu đẹp, an toàn, hãy theo dõi bài viết này nhé!

Làng giải trí Hàn là nơi dẫn đầu xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ ở nam giới. Khi cứ 10 nghệ sĩ nam thì có đến 70% phẫu thuật thẩm mỹ, cơ bản như nâng mũi, cắt mí, làm cằm,…

Cho đến nay, cụm từ phẫu thuật thẩm mỹ cho nam giới không còn xa lạ với mọi người. Ngày càng nhiều cánh mày râu tìm đến các cơ sở làm đẹp bày tỏ mong muốn chỉnh sửa một vài khiếm khuyết trên khuôn mặt. bản thân họ thừa nhận, một vẻ đẹp đạt chuẩn tạo cho họ sự tự tin hơn từ đó công việc, cuộc sống, tình cảm cũng xuôi chèo mát mái hơn.

Cho đến nay, cụm từ phẫu thuật thẩm mỹ cho nam giới không còn xa lạ với mọi người.

Sự khác nhau giữa nâng mũi cho nam và nâng mũi cho nữ

Nhờ vào những bước tiến của khoa học công nghệ, nâng mũi giờ đã trở nên giản đơn và chuyên nghiệp hơn nhiều.

Bản chất nâng mũi cho nam giới và nâng mũi cho nữ giới không có quá nhiều điểm khác biệt.

Đúc kết từ chính các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, nâng mũi cho nam sẽ gặp một vài điểm hạn chế sau so với nâng mũi cho nữ:

– Cấu trúc mũi nam giới với đầu mũi, sống mũi, lỗ mũi to hơn.

– Da mũi nam dày, thô, ảnh hưởng đến thời gian phục hồi. Nếu nữ giới chỉ 1 tháng sau phẫu thuật nâng mũi, dáng mũi sẽ vào form, ổn định thì nam giới phải mất đến 2 tháng.

Nhờ vào những bước tiến của khoa học công nghệ, nâng mũi giờ đã trở nên giản đơn và chuyên nghiệp hơn nhiều.

– Cấu trúc xương, mô mềm trên mũi cứng hơn nên sống mũi thường gãy hay gồ.

Nâng mũi cho nam giới ở đâu đẹp, an toàn?

Dù phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi cho nam giới đã trở nên quá phổ biến, tuy nhiên, tỉ lệ phẫu thuật nâng mũi cho nữ giới vẫn luôn áp đảo. Hơn nữa, phẫu thuật nâng mũi cho nam giới khó hơn nên đòi hỏi bác sĩ kỹ thuật cao, tay nghề giỏi, kinh nghiệm xử lý những ca khó,… Để tìm được một địa chỉ phẫu thuật nâng mũi cho nam giới đáp ứng được những yêu cầu này, nhìn chung khó.

Chưa kể, bản thân đấng mày râu Việt dù gì vẫn còn tâm lý e ngại khi công khai phẫu thuật thẩm mỹ nên sẽ ít tham khảo ý kiến của bạn bè mà thường kín đáo “mò mẫm” thông tin.

Dù phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi cho nam giới đã trở nên quá phổ biến, tuy nhiên, tỉ lệ phẫu thuật nâng mũi cho nữ giới vẫn luôn áp đảo.

Để không bị bối rối trong mớ thông tin hỗn độn phẫu thuật nâng mũi cho nam giới ở đâu đẹp, an toàn, anh em nên dựa vào những tiêu chí cụ thể về danh tiếng bác sĩ, tay nghề bác sĩ, cơ sở thẩm mỹ an toàn, được nhiều người phản hồi tốt để lựa chọn.

Báo chí nói về chúng tôi:

Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê là một trong những đơn vị hoạt động lâu năm trong ngành thẩm mỹ. Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, “mát tay”, đã phẫu thuật nâng mũi cho nhiều khách hàng nam giới, chắc chắn sẽ đem lại kết quả tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!