Home / Làm Đẹp / Nâng mũi là gì?

Nâng mũi là gì?

Trào lưu các sao Hàn phẫu thuật nâng mũi đã lan tràn sang Việt Nam, và nhiều Hotgirl, người mẫu, ca sĩ đã khắc phục nhược điểm mũi xấu của mình bằng cách này. Bản thân em rất thích phim Hàn Quốc, ngắm các diễn viên nữ xinh đẹp mọi góc độ, em cũng ước ao mình có một dáng mũi “vạn – người – mê” như họ. Bác sĩ có thể giải đáp cho em phương pháp nào nâng mũi như sao Hàn không ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ! (Minh Tuyền – 20 tuổi, Nghệ An)

Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê xin chào bạn Minh Tuyền.

Câu hỏi nâng mũi là gì của bạn sẽ được chuyên gia Dr.Hải Lê giải đáp dưới đây:

Thực hiện phẫu thuật nâng mũi là như thế nào?

nang-mui-la-gi

Mũi đang là dịch vụ làm đẹp ở mức độ Hot nhất hiện nay khi thu hút một lượng khách hàng đông đảo thực hiện. Giờ đây, sở hữu một dáng mũi cao, đẹp, không hề khó, chỉ cần bạn thực hiện đúng cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Vậy, nâng mũi là gì, và ưu điểm của phương pháp này là như thế nào? Thị trường làm đẹp hiện nay có các phương pháp nâng mũi phổ biến như:

– Nâng mũi Hàn Quốc: Bác sĩ sẽ bóc tách, tạo khoang mũi và đưa 100% sụn nhân tạo vào để nâng sóng mũi lên cao và hài hòa với gương mặt.

– Nâng mũi bọc sụn: Sụn nhân tạo kết hợp sụn cành tai sẽ được sử dụng làm vật liệu giúp mũi thon gọn, cao, mềm mại để bảo vệ mũi khỏi bóng đỏ.

– Nâng mũi S-Line: Vật liệu được nâng cao sống mũi bao gồm sụn nhân tạo, sụn vành tai và sụn vách ngăn.Phương pháp này sẽ giúp dáng mũi mềm mại, đẹp và che được khuyết điểm như cánh mũi bè, to, thô… lại phù hợp với nét đẹp phụ nữ Á Đông.

Phẫu thuật nâng mũi hiệu quả duy trì trong bao lâu?

Dù có thực hiện phương pháp nâng mũi nào tại Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê đi nữa, bạn cũng sẽ sớm có dáng mũi đẹp và lâu dài, bởi đội ngũ thực hiện là:

+ Bác sĩ Dr.Hải Lê se chịu trách nghiệm chính trong tất cả các ca phẫu thuật nâng mũi

+ Ngoài dùng sụn tự thân, phương pháp nâng mũi tại Dr.Hải Lê còn sử dụng sụn mô đệm Biocell để tăng cường lớp lót tạo sống mũi mềm mại hơn.

+ Mũi được bảo hành trong vài năm, cam kết không bị biến dáng, co rút, luôn đẹp như ban đầu.

+ Áp dụng đúng quy trình thực hiện Hàn Quốc trong phòng mổ vô trùng, hiện đại.

Tìm hiểu thêm:

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có đau không?

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn giải đáp băn khoăn phẫu thuật nâng mũi là gì, có những phương pháp nào, hiệu quả ra sao. Bạn hãy thu xếp thời gian đến Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê để được Bác sĩ chuyên môn thăm khám, và tư vấn phương pháp phù hợp với mình nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!