Home / Làm Đẹp / Nâng mũi kiêng đeo kính bao lâu?

Nâng mũi kiêng đeo kính bao lâu?

Nâng mũi kiêng đeo kính bao lâu là trăn trở của chị em khi đang có nhu cầu làm đẹp bằng phương pháp thẩm mỹ này nhưng lại bị cận thị.

Nâng mũi kiêng đeo kính bao lâu?

Nâng mũi là phương pháp làm đẹp vô cùng thịnh hành ngày nay, được phái nữ đặc biệt ưa chuộng. Một chiếc mũi cao, thon gọn sẽ làm tăng độ sang chảnh và tôn đường nét thanh tú trên gương mặt. Tuy nhiên, chỉ nhờ vào tay nghề bác sĩ để có một chiếc mũi đẹp thì chưa đủ mà còn dựa nhiều vào chế độ kiêng khem hậu phẫu thuật.

Người bình thường sau nâng mũi kiêng khem khó, những người bị cận thị càng cần lưu ý chăm sóc và bảo vệ để mũi đẹp lý tưởng như mong muốn. Vấn đề đặt ra với nhóm đối tượng này là sau nâng mũi kiêng đeo kính bao lâu?

Vấn đề đặt ra với nhóm đối tượng này là sau nâng mũi kiêng đeo kính bao lâu?

Để giải đáp cho thắc mắc sau nâng mũi kiêng đeo kính bao lâu? Các chuyên gia thẩm mỹ tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê chia sẻ:

HIện nâng, có nhiều công nghệ nâng mũi tiên tiến, hiện đại như nâng mũi Medi Form, nâng mũi Demi 5D, nâng mũi S-line Double S, L-line Double L. Những công nghệ nâng mũi này đều đem lại hiệu quả tốt, khắc phục những khuyết điểm về mũi, cho dáng mũi đẹp và hài hòa.

Một vài biểu hiện bạn có thể sẽ gặp phải sau khi nâng mũi mà không cần quá hốt hoảng, lo lắng:

– Trong khoảng 1-2 ngày đầu sau phẫu thuật, mũi bầm và sưng.

– Trong khoảng 3-4 ngày đầu sau phẫu thuật, tình trạng sưng bầm sẽ giảm dần và chấm dứt.

– Sau 7 ngày, vết thương liền da. Thời điểm vàng để cắt chỉ.

– Mũi sẽ hồi phục sau 1 tháng hoặc hơn dựa vào cơ địa.

Quay trở lại vấn đề nâng mũi kiêng đeo kính bao lâu, bạn cần chú ý không đeo kính trong ít nhất 1 tháng. Do lúc này, cấu trúc mũi còn yếu, đeo kính khiến gọng kính tác động lên mũi dễ dẫn đến tình huống lệch, cong, vẹo.

Quay trở lại vấn đề nâng mũi kiêng đeo kính bao lâu, bạn cần chú ý không đeo kính trong ít nhất 1 tháng.

Trường hợp cận thị quá nặng không thể không đeo kính, bác sĩ khuyên bạn nên đeo kính áp tròng một thời gian.

Chăm sóc hậu phẫu thuật nâng mũi

Bên cạnh vấn đề nâng mũi kiêng đeo kính bao lâu, bạn cũng nên tránh một số điều sau để đảm bảo giữ gìn dáng mũi đẹp:

– Không nên để nước tiếp xúc vào vết thương.

– Tránh ăn đồ nếp, rau muống, rau muống, thịt bò, hải sản trong khoảng 2 tháng đầu nếu không muốn đối mặt với sẹo xấu.

– Nằm ngửa khi ngủ, gối đầu chỉ cao khoảng 45 độ.

– Hạn chế việc nặng đòi hỏi phải cúi gập người trong khoảng 3 tuần đầu.

– Không tác động vào vùng mũi như ngoáy mũi, chà xát đầu mũi.

Một điều nữa vô cùng quan trọng bên cạnh vấn đề nâng mũi kiêng đeo kính bao lâu, đó chính là lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy. Một thẩm mỹ viện uy tín chất lượng sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc một cách chính xác và có tâm nhất.

Một điều nữa vô cùng quan trọng bên cạnh vấn đề nâng mũi kiêng đeo kính bao lâu, đó chính là lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy.

Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê là địa chỉ đáng tin cậy cho quý khách hàng. Không chỉ luôn sẵn sàng giải đáp mọi vấn đề, Dr.Hải Lê còn cung cấp dịch vụ nâng mũi hiện đại với công nghệ tiên tiến, chất lượng nhất hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu nâng mũi để cải thiện tổng thể diện mạo nhưng lại cận thị, không biết nâng mũi kiêng đeo kính bao lâu thì hãy đến trực tiếp các cơ sở của Dr.Hải Lê, bác sĩ sẽ tư vấn tận tình cũng như cung cấp đầy đủ thông tin về quá trình chăm sóc  và vệ sinh sau khi nâng mũi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *