Home / QC / Nâng mũi chỉ vàng có tốt không?

Nâng mũi chỉ vàng có tốt không?

Hỏi: Chào bác sĩ, em muốn nâng mũi chỉ vàng. Vì em nghe nói nâng mũi theo phương pháp này là giải pháp mà nhiều sao Hàn lựa chọn. Hiện tại ở Việt Nam cũng đang được phổ biến rộng rãi. Có nhiều diễn đàn thảo luận vấn đề này và bác sĩ có thể tư vấn giúp em nâng mũi chỉ vàng có tốt không? Em xin cảm ơn!

Thu Hằng – Hà Nội

Đáp: Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê xin chào bạn Thu Hằng,

Câu hỏi Nâng mũi chỉ vàng có tốt không? luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người. Cùng  chuyên gia tư vấn Dr.Hải Lê tìm hiểu về phương pháp “thần thánh” này nhé!

Có nên thực hiện nâng mũi chỉ vàng?

Đây là kỹ thuật nâng cao sống mũi bằng chỉ vàng. Đường kim tiêm sâu dưới da và neo giữ vào phần mô cơ. Quá trình nâng mũi diễn ra khoảng 20 – 30 phút mà không xâm lấn, không cắt rạch. Đảm bảo độ an toàn, không biến chứng, độ rủi ro hạn chế, và gần như không có ảnh hưởng nào xảy ra.

Nang-mui-bang-chi

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội trên, nâng mũi chỉ vàng sẽ không phù hợp với những ai có dáng mũi gồ, hếch, mũi thấp thì không nên sử dụng phương pháp này vì nó không cải thiện được nhiều so với mong muốn mũi cao hơn của bạn.

Do đó, nếu muốn sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo và dài Và cả giải pháp này sẽ thật sự hoàn hảo nếu như các bạn thực hiện ở 1 địa chỉ uy tín.lâu thì bạn có thể tham khảo phương pháp khác hiện nay đang làm mưa làm gió trên thị trường thẩm mỹ. Top các phương pháp nâng mũi ưa chuộng nhất hiện nay là nâng mũi S – Line, nâng mũi L – Line, nâng mũi Demi – 5D, nâng mũi Mediform. Và cả giải pháp này sẽ thật sự hoàn hảo nếu như các bạn thực hiện ở 1 địa chỉ uy tín.

Nâng mũi ở đâu tốt và uy tín?

Để có một dáng mũi đẹp vạn người mê, nâng mũi nên được thực hiện ở những địa chỉ uy tín, như Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê – một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín. Được nhiều khách hàng từ Nam chí Bắc tín nhiệm. Để làm được điều đó, nơi đây đã hội tụ đầy đủ những lợi thế vượt trội mà hiếm có nơi nào có được.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm dày dặn, Thạc sĩ Bác sĩ Dr.Hải Lê đã từng tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài. “Bàn tay vàng” của bác sĩ sẽ giúp cho các bạn có được một chiếc mũi cao, tây, sang chảnh đúng chuẩn và chắc chắn bạn không còn thắc mắc Nâng mũi chỉ vàng có tốt không? vì sự lựa chọn của bạn đã có.

Đọc thêm: Phương pháp thu gọn cánh mũi bằng chỉ vàng?

Nâng mũi chỉ vàng có tốt không? Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp nâng mũi chỉ vàng. Và tìm thấy hướng làm đẹp đúng cách cho mình. Chúc bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!