Home / Tin Nhà Đất / Moonlight Centre Point

Moonlight Centre Point

Moonlight Centre Point là chung cư cao tầng được phát triển bởi Hưng Thịnh. Dự án chung cư này nằm ở khu Tên Lửa, quận Bình Tân. Ngoài là một chung cư cao tầng, dự án này còn được lấy cảm hứng từ khu nghỉ dưỡng. Đây là một bằng chứng khác về thành tích phát triển các căn hộ và bất động sản lấy cảm hứng từ khu nghỉ dưỡng của công ty khi chủ đầu tư hướng tới việc cung cấp các giải pháp sống hiện đại cho người mua Việt Nam.

Moonlight Centre Point được hình dung như một cộng đồng giàu tính năng, nơi cư dân tương lai có thể sống thoải mái và có ý nghĩa. Do đó, bạn thực sự có thể nói rằng cảm giác thật tuyệt khi được ở nhà ngay khi bạn bước vào tòa nhà và vào căn hộ của mình.

Dự án Moonlight Centre Point sẽ bao gồm bốn tòa tháp và trải dài trên tổng diện tích đất 1,9ha cho toàn bộ khu vực phát triển. Mặt tiền của tòa nhà mang phong cách kiến ​​trúc hiện đại sẽ thu hút những người mua căn hộ hiện đại. Với triết lý của công ty, họ có kế hoạch làm giàu điều đó ở đây bằng cách giới thiệu rằng mua nhà được cho là một khoản đầu tư để hướng tới cuộc sống tốt hơn.

Hưng Thịnh là công ty đứng sau Moonlight Centre Point  Bình Tân. Sứ mệnh của công ty là trở thành nhà cung cấp cộng đồng dân cư và căn hộ lớn nhất có thể thích ứng với nhu cầu thay đổi của người dân Việt Nam. Họ cũng đề cao trách nhiệm với tư cách là người xây dựng và phát triển theo cách thức đóng góp vào sự tiến bộ và phát triển kinh tế quốc gia.

Ngoài mục tiêu hướng tới sự hoàn hảo về chất lượng và thẩm mỹ công trình, mục tiêu của họ là làm phong phú thêm cuộc sống của những gia chủ tương lai. Do đó, mọi chi tiết đều được tính đến và đó là lý do tại sao họ đã cam kết phát triển Moonlight Centre Point theo chủ đề khu nghỉ dưỡng. Đây sẽ là bí quyết giúp cuộc sống trở nên ý nghĩa và thoải mái hơn cho những ai chọn đầu tư vào bất động sản của mình.

Moonlight Centre Point

Tại Moonlight Centre Point, bạn có thể lựa chọn bất kỳ loại căn hộ nào trong số 4 loại căn hộ chung: căn hộ studio, căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ. Mỗi căn hộ đều có những phân loại cụ thể riêng, điều này cũng có thể xác định giá tổng thể và diện tích sàn có sẵn.

Ví dụ, cấu hình căn hộ 1 phòng ngủ cung cấp ba lựa chọn khác nhau tùy theo vị trí bạn muốn đặt căn hộ và diện tích sàn. Lựa chọn đầu tiên là căn hộ bên trong A 1 phòng ngủ có diện tích sàn khoảng 48 mét vuông. Đối với căn hộ này, bạn sẽ có một khu vực tiếp khách và ăn uống, nhà bếp, phòng ngủ, nhà vệ sinh và nhà tắm, và ban công. Lựa chọn thứ hai là căn hộ cuối B 1 phòng ngủ.

Với diện tích sàn 56 mét vuông, bạn có thể mong đợi cuộc sống rộng rãi hơn so với căn hộ A. Các tính năng tương tự cũng có sẵn cho phòng này, thậm chí cả ban công. Cuối cùng, có căn cuối C 1 phòng ngủ cung cấp diện tích sàn lên đến 39,5 mét vuông. Đây là cấu hình lớn nhất dành cho tất cả các loại căn hộ 1 phòng ngủ tại Moonlight Centre Point.

Loại căn hộ thứ hai mà bạn có thể nhận được tại Moonlight Centre Point là căn hộ 2 phòng ngủ. Đây là căn lớn nhất được cung cấp tại chung cư cao tầng này nhưng cũng có ba biến thể, giống như căn 1 phòng ngủ. Bắt đầu với căn hộ bên trong E 2 phòng ngủ, bạn có thể nhận được diện tích sàn lên đến 53,5 mét vuông. Đối với căn hộ này, bạn sẽ có 2 phòng ngủ, nhà vệ sinh và phòng tắm, khu vực tiếp khách và ăn uống, nhà bếp và ban công. Đối với căn B 2 phòng ngủ bên trong, bạn có thể có thêm không gian sống với diện tích sàn 56 mét vuông. Và cuối cùng, là căn A 2 phòng ngủ có cùng diện tích sàn và thông số kỹ thuật với căn B bên trong.

Với nhiều loại hình căn hộ để lựa chọn, Moonlight Centre Point cung cấp giải pháp hoàn chỉnh cho những ai đang muốn đầu tư mua nhà. Với các tính năng và tiện ích như khu nghỉ dưỡng có sẵn ở đây, mỗi ngày là một kỷ niệm của cuộc sống. Bạn sẽ có thể sống ngay tại trung tâm của thành phố.

Chưa hết, bạn sẽ cảm thấy như thoát khỏi sự hỗn loạn của thành phố ngay khi bước vào khu chung cư này. Có khu nghỉ mát và câu lạc bộ bầu không khí thực sự ở đó sẽ làm cho bạn cảm thấy được nuông chiều. Đây là một phần trong cam kết của Hưng Thịnh – mang đến trải nghiệm sống tốt nhất mà bạn có thể có. Các căn hộ tại Moonlight Centre Point có giá dao động từ 55 triệu mỗi mét vuông.

Tại Moonlight Centre Point, bạn có thể sống một cuộc sống trọn vẹn nhất. Vị trí tuyệt vời và tiện ích kết hợp để mang đến trải nghiệm sống chất lượng mà bạn đang tìm kiếm. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về điều gì làm cho vị trí này trở nên tuyệt vời, cùng với các tiện ích như khu nghỉ dưỡng đang chờ đón bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!