Home / QC / Máy massage mặt nào tốt?

Máy massage mặt nào tốt?

Máy massage mặt nào tốt? Máy massage chăm sóc da mặt Hitachi Hada Crie N4000 là công cụ làm đẹp da mặt hiệu quả được nhiều chị em tin dùng.

Máy massage mặt nào tốt? Máy massage chăm sóc da mặt Hitachi Hada Crie N4000 chính là câu trả lời mà chị em đang tìm kiếm. Với những ưu điểm và tính năng vượt trội, Hitachi Hada Crie N4000 hiện đã và đang là sản phẩm chăm sóc da mặt được nhiều chị em chú ý nhất. Hãy cùng điểm qua những công dụng vượt trội của sản phẩm này.

  1. Khả năng làm sạch sâu bên trong da mặt

Máy massage mặt nào tốt? Thông thường, lớp sừng trên bề mặt da sẽ nhanh chóng bị khô khi không đủ độ ẩm, da tiếp xúc với nhiều khói bụi trong không khí hàng ngày. Nếu không được chăm sóc kĩ lưỡng, lớp sừng này có thể bị nứt nẻ và làm giảm độ đàn hồi của da, và đây là nguyên nhân gây ra những nếp nhăn nhỏ mà mắt thường khó thấy được.

Hitachi Hada Crie N4000

Máy massage chăm sóc da mặt Hitachi Hada Crie N4000 tăng cường hiệu quả giữ sự hấp thụ các thành phần dưỡng ẩm dựa trên nền tảng công nghệ “Facial I-on Technology”.

Đây là công nghệ giúp sản xuất ra các I-on âm cùng chế độ rung điện có tác dụng hút sạch các chất bẩn ẩn sâu bên dưới da và đẩy các chất bẩn này lên trên bề mặt da, đồng thời nâng cao khả năng thẩm thấu các chất dưỡng âm được đi trực tiếp vào da sâu hơn.

Khả năng chính được tổng hợp lại bao gồm:

– Làm sạch da mặt tốt hơn từ tận sâu lỗ chân lông.

– Giúp da mặt trở nên mịn màng và căng bóng.

– Se khít lỗ chân lông.

  1. Cung cấp độ ẩm vượt trội

Máy massage chăm sóc da mặt Hitachi Hada Crie N4000 giúp cho sự thay đổi độ ẩm của làn da được cân bằng, và bổ sung độ ẩm một cách vượt trội so với các dòng máy làm đẹp da mặt khác.

Nếu so với phương pháp dùng Lotion dưỡng ẩm thông thường, Hitachi Hada Crie N4000 hoạt động cung cấp độ ẩm tốt hơn gấp 1.3 lần, cảm nhận rõ ràng khi sử dụng từ tối cho đến sáng hôm sau.

  1. Khả năng hút bụi bằng I-on (+)

Ngoài công dụng cung cấp độ ẩm vượt trội và làm sạch sâu bên trong da mặt bằng công nghệ “Facial I-on Technology”, Hitachi Hada Crie N4000  còn được cải tiến vô cùng đáng kể với đầu máy massage mang thiết kế với hình dạng mới hơn, giúp tiếp xúc vùng da mũi và vùng da cánh mũi được dễ dàng hơn.

Làm đẹp da mặt hiệu quả

Với tính chất trao đổi I-on(+) trong cơ thể, sản phẩm giúp hút sạch mọi loại bụi bẩn tận sâu trong từng lỗ chân lông trên da mặt một cách nhẹ nhàng và nhanh gọn. Một điều đặc biệt nữa mà bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được khi sử dụng đó là nhiệt độ tại bề mặt tiếp xúc ở đầu máy có thể lên đến 40 độ C (khiến bạn cảm thấy nóng ran), và điều này giúp lỗ chân lông nở ra một cách hiệu quả khiến cho bụi bẩn và bã nhờn được dễ dàng hút ra ngoài.

  1. Những tiện ích khác

– Máy massage chăm sóc da mặt Hitachi Hada Crie N4000 có chế độ Cool với chức năng làm mát da mặt giúp thu nhỏ lỗ chân lông vô cùng hiệu quả.

– Hitachi Hada Crie N4000 có thể sử dụng mà không cần phải cắm dây nhờ chức năng sạc điện. Đặc biệt có thể sử dụng lên đến 7 lần khi được sạc đầy.

– Sau 45 giây sử dụng, sản phẩm sẽ phát tiếng kêu để bạn có thể đổi vùng da massage.

– Máy có 3 chế độ YẾU – TRUNG BÌNH – MẠNH giúp chị em có thể lựa chọn sử dụng phù hợp.

Đa chức năng và nhiều tiện ích

Máy massage mặt nào tốt? Qua những thông tin trên đây, chị em đã được tìm hiểu những tính năng hữu ích của máy massage chăm sóc da mặt Hitachi Hada Crie N4000.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!