Home / Tin Nhà Đất / Lựa chọn nhà phân phối, bài học từ dự án Summer Square

Lựa chọn nhà phân phối, bài học từ dự án Summer Square

Một dự án tốt cần phải có một nhà phân phối tốt thì mới đưa dự án đến với người khách hàng một cách tốt nhất.

Một dự án tốt cần phải có một nhà phân phối tốt thì mới đưa dự án đến với người khách hàng một cách tốt nhất. Chính vì vậy, khi triển khai hai dự án Saigon Asiana và Asiana Capella chủ đầu tư và khách hàng cần lựa chọn nhà phân phối phù hợp.

Dự án Saigon Asiana  và Asiana Capella quận 6 được xem là điểm nóng của thị trường bất động sản quận 6 nữa năm 2018. Bởi hiện nay nhu cầu của khách hàng rất cao nhưng trong nữa năm trở lại đây hoàn toàn chưa có một dự án nào được mở bán tại đây. Chính vì vậy, đây có thể xem là lợi thế của hai dự án khi ra đời trong thời gian này.

Nhiều người thường thắc mắc rằng tại sao chủ đầu tư không trực tiếp phân phối dự án hoặc mua dự án trực tiếp từ chủ đầu tư sẽ được giá tốt hơn. Tuy nhiên, về mặt pháp luật chủ đầu tư không được bán và phân phối dự án mà mình đầu tư, phải giao cho các sàn giao dịch bất động sản. Bởi, nếu chủ đầu tư tự bán chắc chắn việc thao túng giá của thị trường sẽ diễn ra phổ biến và khách hàng luôn là người chịu thiệt thòi trong tình huống này.

Một sự kiện bán hàng của Saigon Asiana

Nếu sàn đó là một sản lớn như Danh Khôi, Khải Hoàn, Hưng Thịnh… thì việc phân phối sẽ được đảm bảo và tiêu thụ một cách tốt hơn, nhưng thương hiệu của chủ đầu tư cũng từ đó mà giảm xuống. Do trong quá trình quảng cáo sản phẩm và phân phối khách hàng sẽ biết đến thương hiệu sàn giao dịch bất động sản lớn hơn là chủ đầu tư.

Nếu giao cho các sàn nhỏ hơn, thì đương nhiên thương hiệu của chủ đầu tư sẽ được đẩy lên cao để tạo uy tín cho sản phẩm. Và khách hàng biết đến thương hiệu của chủ đầu tư từ đó tìm kiếm những sản phẩm tương tự. Tuy nhiên, với những sàn giao dịch bất động sản nhỏ thì việc rủi ro sẽ phải chịu nhiều hơn.

Tùy theo mục đích và phương pháp làm việc khác nhau mà việc lựa chọn nhà phân phối cần phải được cân nhắc một cách kĩ lưỡng, đảm bảo hài hòa giữa hai yếu tố. Có như vậy sản phẩm vừa được tiêu thụ tốt mà danh tiếng của chủ đầu tư cũng từ đó mà được khách hàng biết đến nhiều hơn.

Chính vì vậy, không có gì lạ khi chủ đầu tư căn hộ asiana capella và căn hộ saigon asiana rất quan tâm đến việc lựa chọn nhà phân phối sản phẩm. Việc lựa chọn thường được diễn ra nghiêm túc đảm bảo được chất lượng sản phẩm mình bán ra.

Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!