Home / Tin Nhà Đất / LDG River Thủ Đức

LDG River Thủ Đức

LDG River là một chung cư dân cư nằm ở trung tâm quận Thủ Đức đầu tiên của LDG và được xây dựng bởi bốn tòa tháp. Chung cư nằm gần một số doanh nghiệp, cửa hàng và nhà hàng. Chung cư cung cấp cho cư dân: phòng tập gym, khu ẩm thực, spa và bể sục, bể bơi dài 20m, khu leo ​​tường, sân tennis, đường chạy bộ, khu vui chơi trẻ em, trạm yoga / Taichi, phòng đa năng, sảnh trũng, hồ bơi boong có mái lợp bằng kết cấu chịu lực, khu vực tắm vòi sen ngoài trời, hồ bơi dành cho trẻ em, hồ bơi dưới nước, phòng tắm / thay quần áo và phòng thay đồ cũng như khu vực dọn phòng.

Các căn hộ được cung cấp cho cư dân được trang bị sẵn: hệ thống rạp hát gia đình, bếp từ hai lò và máy hút mùi, máy giặt và máy sấy, lò vi sóng, tủ lạnh, bàn trung tâm và bộ ghế sofa với gối tựa, bàn ăn 4 chỗ ngồi, khung giường với nệm, tủ giải trí và ghế nhấn hoặc ghế tựa. Các căn hộ có sẵn cho cư dân có diện tích từ 38 mét vuông đến 53 mét vuông. Có rất nhiều hoạt động để thực hiện khi ở tại LDG River Thủ Đức và đây là vị trí hoàn hảo cho những doanh nhân độc thân và những gia đình đang phát triển.

Các căn hộ bên bờ biển do bạn lựa chọn

LDG River Thủ Đức sắp xếp để cung cấp các căn nhà phố đã được trang bị sẵn kết hợp các phòng trưng bày trong các studio 41m2 và các căn 1 phòng lên đến 56m2. Thật khó để hình dung bất cứ điều gì khác mà sự tiến bộ này không có. Nơi này tràn ngập những thứ bạn yêu cầu – ngay cả những thứ bạn không chính xác mong đợi – đến nỗi bạn không cần phải rời bỏ công việc để bắt gặp những thú vui của cuộc sống. Trong bất kỳ căn hộ nhà phố được bố trí xung quanh nào, bất kể là căn hộ studio hay căn hộ 1 phòng đều thích thú và đánh giá cao tầm nhìn tuyệt vời của bờ biển Mactan. Bạn có thể chắc chắn rằng không có nơi nào khác mà bạn muốn đến.

LDG River Thủ Đức

Nơi thú vị để thoát khỏi căng thẳng của cuộc sống thành phố

Hãy có cơ hội gặp gỡ tiêu chuẩn của sự phóng khoáng thời nay tại LDG River Thủ Đức, nơi bạn có thể trải nghiệm phần lớn cảm giác khao khát mỗi ngày. Khi LDG nhận ra chính xác những gì bạn yêu cầu, giờ đây bạn có cơ hội thư giãn và trân trọng cuộc sống. Không nghi ngờ gì nữa, đó là một phương pháp lý tưởng để nhận được phần thưởng cho công việc siêng năng của bạn. Đối với một số người, đó là một sự khởi đầu của một phần khác trong cuộc sống của họ, và nơi nào tốt hơn là làm điều đó ở Mactan, Thủ Đức, khu vực đang phát triển nhất của quốc gia bên ngoài thành phố. Đó là một khu vực hoàn hảo, nơi mọi thứ bạn đã làm việc và tất cả những gì bạn khao khát, đều gặp gỡ hoàn hảo.

Tại sao LDG River Thủ Đức là một khoản đầu tư hoàn hảo?

LDG River là một khu phức hợp nhân đặc trưng phù hợp với lối sống tràn đầy năng lượng của Thủ Đức rộng 26,8 ha ở Thành phố Thủ Đức. Căn hộ năm tháp này nằm ở trung tâm thị trấn đầu tiên của LDG ở Quốc Lộ 13. Nó sẽ làm nổi bật sự lịch sự phong phú cho những người cư ngụ và cũng sẽ dễ dàng mở cửa cho mọi nơi ở mà người dân Thủ Đức sẽ yêu cầu bên trong chung cư – trung tâm mua sắm hàng đầu, nhà nghỉ, bờ biển thú vị và các trọng tâm chuyển hướng khác.

Đó là quyết định thông minh nhất cho suy đoán của bạn. Bất kể đó là vì chỗ ở của cuộc sống, hay mức lương tiềm năng bạn có thể nhận được từ nó, đóng góp tại Dự án LDG River Thủ Đức là một động thái quan trọng đối với các chuyên gia tài chính nhạy bén, cả trẻ và già. Tại đây, bạn sẽ thu hoạch các sản phẩm do mình đầu cơ từ ảnh chụp nhanh quá trình mua sắm trong nhiều năm tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!