Home / Tin Nhà Đất / LDG Grand Quảng Ninh

LDG Grand Quảng Ninh

Khu đô thị LDG Grand Quảng Ninh là một trong những dự án khu đô thị của Quảng Ninh. Nói một cách chiến lược, khu đô thị này là một trong những khu đô thị tốt nhất nằm gần trường học, trung tâm thương mại, nhà thờ, bệnh viện và nhiều nơi khác. Các cửa hàng bán lẻ, thời trang và đồ khô khác ở đây rẻ hơn ở các khu vực khác của Quảng Ninh.

Một đặc điểm tuyệt vời nữa của LDG Grand Quảng Ninh là khoảng cách gần với sân bay chính của Quảng Ninh. Ngoài đặc điểm tuyệt vời này, khu đô thị cũng gần với các trung tâm giải trí hàng đầu đất nước như Vịnh Hạ Long. Nếu bạn muốn đến Hạ Long Quảng Ninh để tham quan kỳ quan của thế giới, bạn có thể nhanh chóng thực hiện việc này qua Quốc lộ 1A, rất dễ tiếp cận.

Thêm một số tính năng tốt nhất của khu đô thị này bao gồm:

Cổng vào: Do ​​có vẻ rộng lớn của khu vực và xem xét rằng một số phần của nó gây khó khăn cho các Thành phố khác của miền Bắc, cổng vào được bố trí thuận tiện ở nhiều vị trí khác nhau để cho phép người dân di chuyển dễ dàng hơn. Bằng cách này, họ sẽ có thể chọn những tuyến đường mà họ có thể đi đến nơi làm việc và những nơi khác.

Nhà bảo vệ: Do có một số lối vào, Nhà bảo vệ đã được cung cấp để đảm bảo rằng giao thông vào và ra được giám sát và kiểm soát đầy đủ. LDG muốn đảm bảo rằng dù có nhiều lối vào khác nhau, cư dân vẫn được giữ an toàn bên trong và quyền riêng tư & độc quyền của toàn bộ khu đô thị được bảo vệ cao.

Mạng lưới đường nội bộ và cống rãnh được bê tông hóa hoàn toàn: Đường nội bộ cung cấp khả năng tiếp cận cần thiết và dễ dàng di chuyển, do đó, mạng lưới đường dẫn nội bộ bên trong được xây dựng với chiều rộng và năng lực hợp lý, được bê tông hóa hoàn toàn bao gồm các máng xối để đảm bảo an toàn cho người dân đi dạo.

LDG Grand Quảng Ninh

Mạng lưới hệ thống thoát nước ngầm: Ngoài mạng lưới đường vào nội khu tuyệt vời, LDG Grand Hạ Long Quảng Ninh có một mạng lưới hệ thống thoát nước ngầm tuyệt vời sẽ đảm bảo an toàn cho nơi ở ngay cả khi mưa lớn. Với mạng lưới ngầm này, các dòng chảy trên bề mặt sẽ không còn được tích tụ trên đường vì chúng sẽ nhanh chóng được thoát nước và xả ra khỏi khuôn viên khu đô thị dân cư này.

Nhà câu lạc bộ: Nhà câu lạc bộ nhằm giải quyết các công việc riêng của gia đình và cư dân. Điều này để cung cấp một địa điểm thuận tiện cho các sự kiện quan trọng như sinh nhật, đám cưới, lễ kỷ niệm và những thứ muốn được tổ chức trong khuôn viên an toàn của tiểu khu.

Sân bóng rổ: Môn thể thao yêu thích của nam giới là bóng rổ. LDG muốn đảm bảo rằng các môn thể thao quan trọng như môn thể thao này có thể được thực hiện trong khuôn viên an toàn của làng, do đó sân bóng rổ này được cung cấp. Lần này, không cần những tín đồ bóng rổ phải đi du lịch ở một nơi khác chỉ để chơi.

Hồ bơi: Hồ bơi là nơi tổ chức cuối tuần cho các gia đình và hàng xóm gắn kết với nhau. Trong khuôn viên an toàn của ngôi làng, mối quan hệ gia đình vào cuối tuần được giữ kín ở đây.

Môi trường sạch và xanh: LDG Grand Quảng Ninh là một bức tranh tuyệt đẹp về một khu đô thị xanh và sạch thực sự. Với diện tích rộng lớn được trải thảm tuyệt đẹp bởi những thảm cỏ mọc trù phú, được tô điểm bởi cây cối và các loại cây cảnh khác, mọi thứ đều thực sự mát mẻ khi nhìn vào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!