Home / Tin Nhà Đất / LDG Grand Bà Rịa LDG Group, khoản đầu tư hoàn hảo

LDG Grand Bà Rịa LDG Group, khoản đầu tư hoàn hảo

LDG Grand Bà Rịa LDG Group là khoản đầu tư hoàn hảo cho những ai muốn sống trong một khu đô thị sôi động, gần những nơi tiện ích và phong cách sống hiện đại. Nó nằm trong khu biển Bình Châu nhộn nhịp và gần các đầu mối kinh doanh, thương mại trong khu vực. Ngoài ra còn có trung tâm thương mại, bệnh viện, điểm du lịch, nơi thờ tự và trường học nằm gần dự án.

Website: https://ldggrands.com/ldg-grand-ba-ria-vung-tau/

LDG Group cũng đã tạo ra khu đô thị này với các khu vực và tiện nghi giải trí rộng rãi, bao gồm hồ bơi, phòng thay đồ, khu vực tắm ngoài trời, bãi cỏ để tập thể dục, sảnh hồ bơi, sân cọ, mát-xa và sân spa, sân tennis và bóng rổ, khu vực tiếp khách và khu massage. Nó cũng có một câu lạc bộ lấy cảm hứng từ châu Á, có các khu thương mại của nó cho các nhu cầu khác nhau của bạn.

Mỗi ngôi nhà cũng được hoàn thiện với các tính năng tiêu chuẩn, chẳng hạn như nhà bếp, khu vực tiếp khách và ăn uống cũng như gạch vinyl cho phòng tắm. Các điều khoản cho CATV, đường dây điện thoại, internet và các tiện ích đo lường cũng có sẵn. Khu đô thị này cũng có an ninh lưu động 24/7, cổng vào chính và hàng rào chu vi.

Cho dù bạn yêu thích thể thao, thiên nhiên hay bất kỳ loại hình hoạt động trong nhà hay ngoài trời nào khác, bạn sẽ thích nó tại LDG Grand Bà Rịa! Nó có các khu vực giải trí và thư giãn chung khác nhau cho cả gia đình.

Nếu bạn muốn tận dụng tối đa khoản đầu tư khó kiếm được của mình, thì bạn có thể cân nhắc mua một trong những bất động sản có sẵn tại LDG Grand Bà Rịa. Trò chuyện với chúng tôi ngay bây giờ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!