Home / Tin Nhà Đất / Khu đô thị thương mại Viva Park Giang Điền Đồng Nai

Khu đô thị thương mại Viva Park Giang Điền Đồng Nai

Viva Park Đồng Nai là nơi dành cho các gia đình và cá nhân muốn sống trong một cộng đồng ngoại ô độc quyền giúp họ đến gần hơn với những địa điểm yêu thích của họ cho một lối sống hiện đại. Dự án này nằm ở Khu du lịch Giang Điền bình dị, Huyện Trảng Bom ở tỉnh Đồng Nai. Dự án Viva Park cung cấp cho cư dân một khu phố an toàn và dễ tiếp cận nơi người thân của họ có thể sống một cuộc sống thoải mái.

Đó là một cộng đồng khép kín với tất cả những điều cần thiết cho một lối sống thuận tiện. Nó có các tiện ích và cơ sở vật chất để thư giãn và nghỉ ngơi cuối cùng của mọi người. Mỗi ngày, bạn có thể mong đợi một cách sống tuyệt vời tại một trong những ngôi nhà phong cách, giá cả phải chăng có sẵn.

Viva Park là một thiên đường tuyệt vời cho bạn và những người thân yêu của bạn! Nó được thiết kế và phát triển với các tính năng lối sống tích cực và tiện ích dành riêng cho chủ sở hữu nhà phố. Tại đây, bạn có thể gắn kết với những người thân yêu của mình bất cứ lúc nào trong ngày, vì dịch vụ bảo trì và bảo mật được thực hiện 24 giờ mỗi ngày.

Viva Park mang đến cho các gia đình một cuộc sống thoải mái giữa môi trường êm dịu và cây xanh tươi tốt! Nó sẽ làm cho bạn và những người thân yêu của bạn không chỉ cảm thấy thoải mái mà còn thư giãn do các thiết lập tự nhiên mà chủ đầu tư đã kết hợp thành công trong quá trình phát triển dự án này.

Dự án Viva Park cung cấp cho bạn một số tùy chọn mô hình nhà ở. Những ngôi nhà kiểu mẫu với giá cả phải chăng có chủ đề Tây Ban Nha và Địa Trung Hải và hoàn hảo cho các gia đình khởi nghiệp và tất cả các loại nhà đầu tư. Một trong số đó là mô hình Bernice với diện tích sàn có thể sử dụng, 44,91 mét vuông và kích thước lô, 60 mét vuông.

Ngoài ra còn có mô hình Caroline, với diện tích sàn, 42,66 mét vuông và diện tích lô đất, 70 mét vuông. Bạn cũng có thể muốn xem xét mô hình Danessa, với diện tích sàn 31,24 mét vuông và diện tích lô 75 mét vuông.

 
Hạ tầng Viva Park đang ngày càng hoàn thiện

Các ngôi nhà cũng ở một vị trí tuyệt vời, giữ cho bạn gần với những nơi quan trọng cho một cuộc sống hiện đại. Viva Park gần các trường cao đẳng, đại học, trường học, siêu thị, nơi thờ cúng, văn phòng chính phủ, trung tâm thương mại và trung tâm thương mại, trong số những người khác.

Vị trí chiến lược của nó đảm bảo rằng các chủ nhà sống thoải mái và thuận tiện. Một điều nữa khiến cho đầu tư bất động sản lý tưởng là cả người lớn và trẻ em sẽ cảm thấy thoải mái khi tận dụng các tiện ích và tiện ích độc quyền trong dự án nhà ở được quy hoạch và thiết kế tốt.

Các nhà phố dân cư nằm trong khoảng từ 75 đến 125 mét vuông. Bất kể mục tiêu đầu tư và quy mô đầu tư của gia đình bạn là gì, bạn sẽ có thể tìm thấy một nhà phố có sẵn cho bạn trong dự án khu dân cư Viva Park Giang Điền này. Về nội thất, chúng hiện đại và hiện đại với những nét thanh lịch và tối giản, phong cách hiện đại ở khắp mọi nơi.

Đó là một cộng đồng hoàn chỉnh nơi bạn và những người thân yêu có thể tạo nên những kỷ niệm lâu dài.! Một vài trong số các tiện ích cần tìm gần đó bao gồm nhà câu lạc bộ, bãi cỏ sự kiện, bể bơi, sân bóng rổ, làn đường công viên và sân chơi trẻ em, để kể tên một số. Đối với các cơ sở của nó, nó có một bức tường chủ đề, nhà bảo vệ cảnh quan và lối vào chính, chiếu sáng đường phố và các cơ sở phân phối điện và cung cấp nước tập trung.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!