Home / Tin Nhà Đất / Khu dân cư Long Phát Residence Long Thành

Khu dân cư Long Phát Residence Long Thành

Khái niệm khu dân cư cho Long Phát Residence Long Thành không bị loại bỏ xa so với các dự án khác thuộc loại này từ Linh Long Phát. Nó sẽ tích hợp nhiều không gian khác nhau, từ không gian dân cư, thương mại, bán lẻ, văn phòng và tổ chức. Mục đích là xây dựng các doanh nghiệp trong Long Thành để cung cấp cơ hội việc làm cho người dân địa phương. Do đó, nó sẽ loại bỏ nhu cầu đi đến thành phố và các tỉnh lân cận để tìm kiếm những cơ hội này. Bạn có thể ở gần nhà bằng cách dễ dàng tiếp cận nơi làm việc của bạn. Bạn cũng có thể đạt được sự cân bằng lành mạnh giữa công việc và cuộc sống với kiểu thiết lập này, đây là điều mà nhiều người ở Long Thành sẽ đánh giá cao khi dự án đã hoàn thành.

Đây cũng là một dự án đột phá của Linh Long Phát vì đây sẽ là dự án nhà phố đầu tiên của họ tại miền Bắc. Với vị trí của dự án này rất gần Quốc Lộ 51 và các đường cao tốc chính khác ở Long Thành, họ đang bắt đầu xây dựng cơ sở hạ tầng phù hợp để tạo điều kiện thúc đẩy dự án mà thị trấn mới này sẽ mang lại cho thành phố.

Là một phần của quy hoạch tổng thể cho dự án đô thị này, khu dân cư Long Phát Residence sẽ có một mạng lưới đường rộng rãi được xây dựng trong toàn bộ quá trình phát triển. Các đường chính sẽ có chiều rộng 30 mét và các đường phụ sẽ có chiều rộng 17 và 15 mét. Do đó, việc điều hướng của bạn xung quanh thị trấn này sẽ trở nên dễ dàng với hệ thống đường xá và cơ sở hạ tầng được quy hoạch tốt.

Khu dân cư Long Phát Residence Long Thành

Ngoài việc dành một phần lớn diện tích địa điểm phát triển cho các mạng lưới đường bộ, cũng sẽ có rất nhiều không gian xanh và mở. Đó là một phần trong cam kết của chủ đầu tư nhằm mang lại cảm giác tự nhiên trong quá trình phát triển của họ. Sẽ có rất nhiều diện tích để tận hưởng những gì tinh túy nhất của thiên nhiên và mang đến trải nghiệm sống thoải mái hơn cho những cư dân tương lai. Trong số các tính năng và tiện nghi sẽ được lắp đặt khi khái niệm khu dân cư Long Phát Residence Long Thành được xây dựng bao gồm công viên nước mưa, đường mòn chạy bộ và đạp xe, các sự kiện ngoài trời và khu hòa nhạc, khu dã ngoại, đường mòn đi bộ giải trí, vườn tập thể dục và thiền định và nhà nguyện bên hồ.

Ngoài những đặc điểm xanh và không gian mở này, bạn cũng có thể mong đợi rất nhiều tiện ích hỗn hợp (những công trình được thiết kế để ở, thương mại và kinh doanh). Sẽ có một khu vực trong thị trấn có sự kết hợp của các cửa hàng bán lẻ, rạp chiếu phim, văn phòng BPO và các điểm ăn uống. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các nhu cầu khác nhau của dân số đô thị đông đúc được mong đợi một khi dự án này cuối cùng đã mở cửa cho công chúng.

Như đã đề cập ở trên, sẽ có các tuyến đường rộng rãi để tạo điều kiện cho các phương tiện lưu thông trong thị trấn được dễ dàng. Tuy nhiên, Linh Long Phát cũng thiết kế cho thị trấn có lối đi rộng rãi và làn đường dành cho xe đạp. Do đó, toàn bộ dự án khu dân cư Long Phát Residence Long Thành Đồng Nai được thiết lập để trở thành một cộng đồng thân thiện với người đi bộ và người đi xe đạp. Điều này sẽ tạo điều kiện cho những cư dân, khách thuê và nhân viên tương lai tại đây tận dụng tốt cảnh quan xanh và không gian mở đã được tích hợp vào quy hoạch tổng thể của nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!