Home / Tin Nhà Đất / Khi bạn bước vào dự an nhà phố Alva Plaza, sự thanh thản và im lặng đang chờ bạn

Khi bạn bước vào dự an nhà phố Alva Plaza, sự thanh thản và im lặng đang chờ bạn

Địa hình hiểm trở của Alva Plaza khiến người dân vùng cao sống tốt nhất. Mức sống hiện đại, năng động và mới mẻ chắc chắn sẽ đưa bạn lên đỉnh cao. Việt An là chủ đầu tư dự án phát triển khu nhà phố Alva Plaza, nằm ở trung tâm của huyện Thuận An, Bình Dương. Dự án bất động sản tự hào với môi trường núi non xanh tươi mang đến bầu không khí sảng khoái nâng cao lối sống năng động.

Tại các cộng đồng dân cư Thuận An, cư dân có thể có cảnh quan tuyệt đẹp của Bình Dương ở phía đông và cảnh quan hùng vĩ của phía đông nam và xa hơn về phía nam và trên bờ biển phía nam của tỉnh. Thị trấn được thiên nhiên ưu đãi với hơn 250 feet (ở điểm cao nhất) so với mực nước biển nơi có khí hậu hàng năm được đặc trưng bởi sự mát mẻ và gió nhẹ. Dự án nằm dọc theo đường Thủ Khoa Huân, xã Thuận Giao, huyện Thuận An, Bình Dương

Tiện nghi và cơ sở vật chất của Alva Plaza là tốt nhất trong khu vực. Địa điểm này cũng nằm gần thành phố Hồ Chí Minh và cách Thủ Đức chưa đến 30 phút lái xe. Tất cả các yếu tố cần thiết của cuộc sống đều nằm gần dự án, như nhà thờ, trường học, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, chợ công cộng, các điểm tham quan thú vị của tỉnh (như suối nước nóng, khu nghỉ mát nội địa và các địa điểm lịch sử), trung tâm mua sắm khổng lồ, trung tâm giải trí và nhiều hơn nữa.

Dự an nhà phố Alva Plaza có giá cả phải chăng, nhưng với các tiện nghi đẳng cấp, các cộng đồng tạo nên vùng đất này chắc chắn sẽ phù hợp với khả năng tài chính của bạn.

Các thiết kế mẫu cung cấp các mô hình nhà 2 tầng với sàn rộng rãi và diện tích lô. Kích thước thay đổi từ 62 đến 82m2 diện tích sàn. Bạn có thể chọn từ các khu nhà và mô hình nhà phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn mà không làm tổn hại đến ngân sách của bạn.

Dự an nhà phố Alva Plaza

Khu phố yên tĩnh và tuyệt vời

Khi bạn bước vào dự an nhà phố Alva Plaza, sự thanh thản và im lặng đang chờ bạn và gia đình. Cộng đồng hòa bình này, được thêm vào môi trường xanh tươi và toàn diện của nó thực sự có lợi cho việc nuôi dưỡng và tận hưởng sự gần gũi của gia đình và sự gắn kết không ngừng. Trải nghiệm sự tiện lợi của tất cả các nhu cầu thiết yếu của cuộc sống dưới lòng bàn tay của bạn bởi vì chúng ở rất gần và trong tầm tay. Giao tiếp với hàng xóm của bạn sẽ văn minh hơn khi bạn chia sẻ những tiện nghi chung với họ.

Các tiện nghi tốt nhất

Các cộng đồng của khu dân cư Alva Plaza có các tiện nghi và cơ sở vật chất tăng cường hoạt động mạnh mẽ nhất có thể kích hoạt các hoạt động giải trí lành mạnh và tự hào về sức khỏe cho cả gia đình. Chúng bao gồm sân bóng rổ và tennis, hồ bơi người lớn và trẻ em, nhà câu lạc bộ hùng vĩ, sân chơi trẻ em, Công viên BBQ, sân dã ngoại và đường mòn chạy bộ và đi xe đạp, trong số những người khác. Khoản đầu tư tối thiểu của bạn sẽ không chỉ đưa bạn đi xa khỏi lối sống không lành mạnh mà còn đến cách sống năng động và phù hợp hơn với thể chất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!