Kem đánh răng có thể chống xuất tinh sớm hay không?

Kem đánh răng mà có tác dụng với việc chống xuất tinh sớm? Chắc hẳn đó là việc không ai nghĩ đến rằng kem đánh răng hằng ngày lại có tác dụng đến việc hạn chế việc xuất tinh sớm ở nam giới. Hãy cùng xem bài viết này để tìm hiểu kỹ hơn nhé.

writemyessay4me.org

  1. Hiện tượng xuất tinh sớm là gì?
  • Xuất tinh sớmthường có các biểu hiện như xuất tinh trước khi quan hệ hoặc chỉ quan hệ trong một thời gian rất ngắn đã xuất tinh khiến nam giới không thể thể hiện được bản lĩnh của mình như bình thường.
  • Xuất tinh sớm khiến cho cuộc yêu của bạn bị gián đoạn không thể lên đỉnh khi quan hệ khiến cả hai đều cảm thấy không thoả mãn mặt khác xuất tinh sớm còn làm cho việc thụ tinh và mang thai khó khăn hơn vì trứng và tinh trùng sẽ khó có cơ hội gặp nhau.
  1. Vì sao kem đánh răng ảnh hưởng đến việc chống xuất tinh sớm?
  • Kem đánh răng đặc biệt là kem đánh răng bạc hà chúng có những yếu tố giúp cho dương vật bị kích thích nhờ tác động vào các dây thần kinh cảm giác khi bôi lên quy đầu dương vật, gây tê cho dương vật giúp cho dương vật có khả năng cương cứng lâu hơn, chống xuất tinh sớm hiệu quả.
  • Chính vì có tác dụng chống xuất tinh sớm mà kem đánh răng được một số nam giới bôi lên quy đầu dương vật giúp họ có thể chống xuất tinh sớm
  • Có rất nhiều nam giới dùng kem đánh răng để chữa trị xuất tinh sớm không chỉ bởi kem đánh răng rất sẵn có giá lại rất rẻ, sử dụng kem đánh răng rất tiện lợi chỉ cẩn bôi một chút lên quy đầu dương vật trước khi quan hệ khoảng 1-2 phút là bạn có thể cải thiện cuộc yêu của mình.
  1. Không nên dùng kem đánh răng lên “cậu bé” thường xuyên:
  • Có tác dụng trong việc trị xuất tinh sớm tuy nhiên việc sử dụng kem đánh răng thường xuyên sẽ gây ra tác dụng phụ không mong muốn vì ngoài các chất có thể chống xuất tinh sớm thì trong kem đánh răng có rất nhiều thành phần các chất làm trắng và các chất hoá học khác chúng khiến cho dương vật cũng như âm đạo của phụ nữ bị ảnh hưởng gây ra các viêm nhiễm đặc biệt là viêm nhiễm phụ khoa, chất lượng tinh trùng cũng thấp hơn rất nhiều.

Vì vậy hãy chỉ sử dụng kem đánh răng để chống xuất tinh sớm trong những cuộc yêu gấp gáp bạn không ứng phó kịp thôi nhé. Lưu ý rằng kem đánh răng không phải là thuốc có thể chữa bệnh xuất tinh sớm mãi mãi, tránh lạm dụng quá mức để không phải mắc khỏi các bệnh phụ khoa. Bên cạnh đó khi sử dụng kem đánh răng hãy sử dụng một lượng vừa phải, đừng sử dụng quá nhiều nhé.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!