Home / Tin Nhà Đất / Inter Stella Bình Tân

Inter Stella Bình Tân

Dự án Inter Stella là dự án phát triển chung cư đầu tiên của Kita Group trong khu vực Bình tân, biểu thị sự thống trị của công ty trên phân khúc thị trường này. Inter Stella là có những đặc điểm không lẫn vào đâu được với những sản phẩm trước đó của chủ đầu tư cũng như trong khu vực.

Inter Stella Bình tân là một loại hình phát triển chung cư phức hợp trong đó 2 tòa tháp chung cư có các cấp độ khác nhau. Nhưng dự án này cũng lấy cảm hứng từ khu nghỉ dưỡng, cộng đồng đẳng cấp thế giới và thực sự tiết kiệm năng lượng.

Xem bảng giá: https://picitybinhduong.com/bang-gia-can-ho-picity-binh-duong/

Dự án nằm dọc theo mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Bình tân, nơi lý tưởng cho người mới bắt đầu gia đình hoặc người muốn gia đình họ sống trong một môi trường tốt hơn, yên tĩnh hơn, thanh thản và khuyến khích thụ động và tích cực, nuôi dưỡng cuộc sống vì nó là giải trí và sống động. Vị trí này cũng là tốt nhất cho các gia đình muốn định cư gia đình của họ trong huyện Bình tân nơi có nhiều cơ hội hơn.

Sống ở đây không chỉ là giải trí vì nó còn kinh tế vì các tòa tháp được thiết kế để khuếch đại việc sử dụng ánh sáng tự nhiên và tăng cường môi trường mát mẻ hơn nhiều để bạn tiết kiệm năng lượng hơn. Không gian trống mang lại sự thông thoáng tự nhiên, một ý tưởng thực sự tuyệt vời! Ngoài trời, các tiện ích giống như khu nghỉ dưỡng đặc trưng của Kita Group là tốt nhất, chẳng hạn như hồ bơi tràn và khu vui chơi con trẻ, hồ bơi giải trí, khu vực tắm, vườn mini, khu vực phòng sinh hoạt cộng đồng, và vườn treo trên mái và nhiều hơn nữa.

Vị trí nơi Inter Stella tọa lạc là trung tâm của Bình tân nơi đặt rất gần với các quận Trung tâm như quận 6, quận 11 và đặc biệt không xa lắm khu Tên Lửa. Các trung tâm giải trí và mua sắm như Aeon Mall, Đầm Sen, Phú Lâm park, Chợ Lớn,… Các bệnh viện nổi tiếng như Triều An, Xuyên Á, bệnh viện Quốc Tế City…

Mong muốn của bạn trong cuộc sống là luôn ở bên cạnh những người bạn yêu thương. Bất kể điều gì xảy ra, phúc lợi của gia đình và những người thân yêu của bạn sẽ luôn là điều quan trọng nhất. Để thực hiện điều này, nơi cư trú của bạn phải có lợi cho sự phát triển và tiến bộ của bạn. Nếu không, việc chăm sóc những người quan trọng nhất với bạn sẽ khó khăn hơn những gì bạn đã dự đoán.

Inter Stella bình Tân

Nếu nó khác nhiều hơn một ngôi nhà mà bạn đang tìm kiếm, thì đừng tìm kiếm nữa vì một nơi cư trú ở căn hộ Inter Stella Bình tân là giải pháp bạn cần. Với tất cả những lợi ích mà căn hộ này mang lại cho bạn, việc chăm sóc gia đình sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ngay cả khi được khái niệm bởi Kita Group, Inter Stella có nghĩa là một ví dụ sống động về một bất động sản phát triển chung cư đẳng cấp thế giới ngay tại trung tâm của Bình tân. Với khoảng 30.608 mét vuông đất, dự án Inter Stella có đủ phòng cho gần 800 người mua nhà tiềm năng đang tìm kiếm một phần căn hộ trong khu vực sôi động này.

Tất cả các tòa tháp này được thiết kế để sử dụng kiến trúc thân thiện với môi trường, ánh sáng tự nhiên và thông gió vì lợi ích của cư dân chung cư Inter Stella. Với sự giúp đỡ của những lợi thế thiết kế này, mỗi căn hộ chung cư có thể có một lối sống phục vụ tốt cho nhu cầu cơ bản của họ.

Đối với những người đang tìm cách nâng cấp lên một ngôi nhà mới hoặc đang có kế hoạch đầu tư vào một cái gì đó ổn định, một căn hộ chung cư ở Inter Stella là một lựa chọn đáng để xem xét. Những người quan tâm có thể chọn một căn hộ có một, hai hoặc ba phòng ngủ trong đó. Dù lựa chọn có thể là gì, bạn có thể yên tâm về sự thoải mái và thuận tiện tối đa khi bạn có được một căn hộ trong căn hộ chung cư này.

Khi nói đến vị trí, nó rất khó để đánh bại Inter Stella. Không giống như các căn hộ chung cư khác có một lối đi khó khăn, xuyên qua khu vực ngập nước như Vision, bạn có thể mong đợi nơi cư trú của bạn trong căn hộ này là tốt cho công việc của bạn và các nhiệm vụ quan trọng khác.

Đó là vì Inter Stella Bình Tân nằm ngay mặt tiền Võ Văn Kiệt, một khu vực đắc địa ở Bình tân hứa hẹn sẽ đưa bạn đến gần hơn với trung tâm. Bạn thực sự gần với các cơ sở khác nhau phục vụ cho công việc, giải trí và các nhu cầu giải trí khác của bạn. Bạn đã giành chiến thắng và phải lo lắng về việc lãng phí toàn bộ thời gian của mình cho giao thông một lần nữa bởi vì bạn sẽ chỉ cần một vài phút mỗi ngày để lên kế hoạch cho chuyến đi của mình.

Đó là vì vị trí Inter Stella Bình tân được kết nối với tuyến metro ngầm trong tương lai. Do đó, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian cho những nỗ lực quan trọng hơn trong lịch trình hàng ngày của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *