Home / Tin Bệnh Xã Hội / Hỏi biến chứng nguy hiểm của bệnh giang mai là gì ?

Hỏi biến chứng nguy hiểm của bệnh giang mai là gì ?

Biến chứng bệnh giang mai ở nam giới

Bệnh giang mai ở nam giới nếu không được hỗ trợ điều trị sớm có thể dẫn đến rất nhiều biến chứng nguy hiểm dưới đây:

– Ảnh hưởng đến thị giác: Bệnh có thể gây dị thường ở đồng tử mắt, làm đồng tử nhỏ hẹp, mất phản xạ ánh sáng nhưng vẫn tồn tại phản xạ điều tiết. Cơ mắt người bệnh còn bị tê bì, thần kinh thị giác bị tổn thương.

– Gây hại nội tạng: Người bệnh bị đau đột ngột ở phần bụng trên, có thể lan lên phần ngực, lồng ngực có cảm giác co thắt, buồn nôn, đau bụng, ỉa chảy. Ngoài ra, bệnh nhân còn gặp hiện tượng khó nuốt, khó hô hấp, buốt trực tràng. Đây là một trong những biến chứng bệnh giang mai nguy hiểm nhất.

Bệnh giang mai khiến các khớp xương không ngừng bị tổn thương

– Tổn thương khớp: Các khớp xương của bệnh nhân sẽ không ngừng bị tổn thương, lâu dần ảnh hưởng đến cấu trúc xương, gây thoát vị, gãy xương. Việc đi lại của người bệnh trở nên khó khăn hơn.

– Rối loạn cảm giác: Các chi dưới của bệnh nhân bị đau nhức, đôi lúc xuất hiện cảm giác từ mặt đến chân. Các cảm giác đau này xuất hiện trong thời gian ngắn như dao cắt, giật mạnh hoặc bị đốt.

– Rối loạn chức năng cơ thắt: Biến chứng bệnh giang mai ở nam giới này tác động tiêu cực lên bàng quang khiến người bệnh liên tục bị buồn tiểu nhưng lại tiểu không có nước, gây bí tiểu và tiểu không kiểm soát.

Phương pháp điều trị bệnh giang mai hiệu quả, an toàn

– Miễn dịch cân bằng được xem là một trong những phương pháp loại bỏ bệnh giang mai hiệu quả, an toàn và nhanh chóng nhất hiện nay, được rất nhiều chuyên gia, bác sĩ bệnh xã hội đánh giá cao.

– Phương pháp này kết hợp với gene sinh vật điều tiết chức năng miễn dịch của người bệnh giúp tác động tổng hợp lên nhân tế bào miễn dịch kháng bệnh, từ đó loại bỏ xoắn khuẩn giang mai nhanh chóng, đồng thời ngăn ngừa bệnh tái phát một cách hiệu quả.

Miễn dịch cân bằng là phương pháp điều trị bệnh giang mai hiệu quả nhất hiện nay

– Việc điều trị bệnh giang mai bằng phương pháp miễn dịch cân bằng được thực hiện theo trình tự dưới đây:

– Bác sĩ làm xét nghiệm để xác định nguyên nhân và mức độ bệnh.

– Bác sĩ dùng thuốc kháng sinh liều cao để tác động trực tiếp vào những vùng xuất hiện triệu chứng bệnh, sau đó phân hủy và làm suy giảm sự phát triển của vi khuẩn.

– Tiếp đến, bác sĩ áp dụng phương pháp miễn dịch cân bằng để làm suy yếu xoắn khuẩn giang mai và khiến chúng tự phân hủy cấu trúc, đồng thời ngăn chặn việc tái phát.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!