Home / Tin Bệnh Xã Hội / Hỏi bệnh giang mai có chữa hết dứt điểm được không?

Hỏi bệnh giang mai có chữa hết dứt điểm được không?

Đây có lẽ là thắc mắc chung của nhiều nam giới khi biết mình mắc bệnh. Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, chữa bệnh giang mai ở nam giới có thể mang lại hiệu quả cao nếu bệnh được phát hiện sớm và điều trị đúng cách.

Xoắn khuẩn Treponema pallidum là nguyên nhân chính làm hình thành bệnh giang mai. Xoắn khuẩn này có thể lây nhiễm sang người khác qua quan hệ tình dục không an toàn, từ mẹ sang con, máu, vết thương hở…

Theo thời gian, xoắn khuẩn gây nên những tổn thương nghiêm trọng, ăn sâu vào máu, lục phủ ngũ tạng, hệ thần kinh, tim mạch… và phá hủy, khiến bệnh nhân chết dần chết mòn.

Bệnh giang mai ở nam giới có chữa dứt điểm được không?

– Biểu hiện bệnh giang mai là sau 7 – 60 ngày tiếp xúc với mầm bệnh, cơ quan sinh dục, hậu môn, miệng, chân tay… nam giới bắt đầu xuất hiện những nốt mụn đỏ, nền cứng, không gây ngứa ngáy.

– Các bác sĩ chuyên khoa cảnh báo, ngay khi nhận thấy những dấu hiệu kể trên, nam giới phải tiến hành thăm khám và điều trị ngay. Vì bệnh có thể được chữa khỏi hoàn toàn nếu được phát hiện sớm và điều trị đúng phương pháp.

Bệnh giang mai có thể được chữa khỏi hoàn toàn nếu được phát hiện ở giai đoạn đầu

– Ngoài ra, chữa bệnh giang mai ở nam giới trong giai đoạn “vàng” này còn có tác dụng giảm thiểu đến mức tối đa nguy cơ tái phát bệnh.

– Bệnh giang mai ở giai đoạn đầu tiên được điều trị chủ yếu bằng thuốc kháng sinh đặc hiệu liều cao nhằm kiềm hãm sự phát triển của xoắn khuẩn.

– Trong quá trình điều trị, người bệnh phải tuyệt đối tuân thủ hướng dẫn sử dụng thuốc của bác sĩ về liều lượng, thời gian uống thuốc…, không tự ý bỏ thuốc hoặc uống các loại thuốc không được chỉ định.

– Không tuân thủ chỉ định của bác sĩ sẽ gây ra tình trạng vi khuẩn kháng thuốc, do đó gây khó khăn cho việc điều trị sau này hoặc làm xoắn khuẩn lây lan nhanh hơn.

Chữa bệnh giang mai ở nam giới

– Bên cạnh thuốc kháng sinh đặc hiệu thì miễn dịch cân bằng được các chuyên gia bệnh xã hội đánh giá là một trong những phương pháp chữa bệnh giang mai ở nam giới tốt nhất hiện nay.

– Phương pháp này giúp tiêu diệt xoắn khuẩn giang mai, kết hợp với gene sinh vật giúp điều tiết chức năng miễn dịch của người bệnh, tác động lên nhân tế bào miễn dịch kháng bệnh, từ đó điều trị bệnh triệt để.

– Miễn dịch cân bằng không chỉ giúp điều trị xoắn khuẩn giang mai hiệu quả, tránh nguy cơ tái phát mà còn cân bằng khả năng miễn dịch của cơ thể.

Miễn dịch cân bằng là phương pháp chữa bệnh giang mai ở nam giới hiệu quả

– Quy trình thực hiện:

Xét nghiệm: Bác sĩ tiến hành các xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán tình trạng bệnh chuẩn xác nhất, từ đó đưa ra phương pháp giải quyết tận gốc.

Diệt khuẩn: Dùng thuốc tác động trực tiếp lên ổ bệnh giúp nhanh chóng tiêu diệt mầm bệnh, loại bỏ độc tố do bệnh sinh ra, ngăn chặn triệu chứng bệnh, phục hồi chức năng sinh lý của các cơ quan.

Khống chế vi khuẩn: Bước này sẽ can thiệp trực tiếp vào gene mầm bệnh và phá hủy kết cấu khiến chúng không thể tiếp tục sản sinh và ngăn ngừa nguy cơ tái phát.

Miễn dịch: Sau khi đã khống chế được vi khuẩn, bác sĩ tiến hành khôi phục các tế bào bị tổn thương, tái tạo tế bào lành tính mới, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể để ngăn ngừa sự trở lại của bệnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!