Home / QC / Hậu quả của nâng mũi S-Line 2 lớp

Hậu quả của nâng mũi S-Line 2 lớp

Hỏi: Chào bác sĩ ạ. Em có quan tâm tới dịch vụ nâng mũi S- Line 2 lớp để cải thiện diện mạo. Mũi em hiện tại thấp, tẹt và to, nhiều người bạn khuyên em nên khắc phục bằng phương pháp thẩm mỹ nâng mũi. Xong, em cũng tìm hiểu và được biết tuy nhiều ca phẫu thuật làm đẹp thành công nhưng cũng có không ít ca phẫu thuật để lại hậu quả của nâng mũi S-Line 2 lớp. Bác sĩ có thể cho em biết rõ những hậu quả của phương pháp này là như thế nào không ạ?

Em xin cảm ơn! Thúy An – Ninh Bình

Đáp: Chuyên gia thẩm mỹ Dr.Hải Lê xin chào bạn Thúy An

Rất cảm ơn bạn vì những chia sẻ mà bạn đã giãi bày cho chúng tôi. Qua những tâm sự của bạn chúng tôi hiểu và rất đồng cảm với những gì bạn đang lo lắng.

Về Hậu quả của nâng mũi S-Line 2 lớp là như thế nào? Chuyên gia tư vấn Dr.Hải Lê sẽ làm rõ cho bạn dưới đây.

Nâng mũi S Line 2 lớp là gì?

Trước đây, phương pháp nâng mũi không được phát triển và phổ biến rộng rãi do chuẩn mực cái đẹp bị giới hạn, đẹp tự nhiên chứ không qua dao kéo. Nhưng đâu có phải ai ai cũng được trời ban tặng cho một diện mạo hoàn hảo. Việc cải thiện để đẹp hơn bằng những hình thức trang điểm so với hiện nay, xã hội bận rộn này, thì chị em phụ nữ lại càng ít thời gian hơn. Suy nghĩ con người ngày càng tiến bộ và nhu cầu làm đẹp tăng cao. Thế nên nâng mũi đã được đón nhận rộng rãi hơn, và giờ đây nó trở thành phổ biến. Một trong số đó là hình thức nâng mũi S-Line 2 lớp.

Nâng mũi S-Line 2 lớp là phương pháp sử dụng sụn Biocell như một lớp bọc ôm trọn sống mũi, giúp mũi không bị bóng đỏ, và đẹp tự nhiên.

Hậu quả nâng mũi S Line 2 lớp là gì?

Bạn cũng đã tham khảo và biết được những hậu quả của việc nâng mũi, xong với nâng mũi S  Line 2 lớp tại Dr.Hải Lê thì tình trạng biến chứng là hoàn toàn không có.

Phương pháp nâng mũi thông thường có thể gây ra các biến chứng như sau: Bóng đỏ, lộ sóng, viêm nhiễm nếu cơ địa kích ứng với vật liệu nâng mũi, rách thủng đầu mũi, thậm chí hoại tử mũi…

Còn với hậu quả nâng mũi S-line 2 lớp được triệt tiêu ở mức độ thấp nhất, gần như không xảy ra những tình trạng trên:

– Lớp sụn được tăng cường thêm lớp lót tương thích với tế bào cơ thể. Do đó, vật liệu sẽ bền lâu, không bị đào thải theo quá trình tự nhiên, không lo lộ sóng

– Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cùng phương pháp kỹ thuật nâng mũi S –Line 2 lớp tiên tiến nên bạn không phải lo lắng tới vấn đề hậu quả vì điều này sẽ không xảy ra.

Tìm hiểu thêm: nâng mũi s line bao lâu hết sưng?

Hậu quả của nâng mũi S-Line 2 lớp? Câu trả lời là không với phương pháp hiện đại này. Nếu bạn lựa chọn những phương pháp nâng mũi truyền thống tại những cơ sở kém uy tín thì rủi ro hậu quả hay biến chứng luôn rình rập đấy nhé.

Hãy là người lựa chọn sáng suốt dịch vụ nâng mũi S-Line 2 lớp, chúc bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!