Home / Thế Giới Của Trẻ / Hape – Thương hiệu đồ chơi gỗ số 1 thế giới

Hape – Thương hiệu đồ chơi gỗ số 1 thế giới

Làm cha mẹ như  “người làm vườn” vậy, tức là: Chúng ta sẽ cần phải tạo ra một hệ sinh thái và môi trường tốt nhất cho con, để con được phát triển theo cách riêng của mình. Trong khía cạnh lựa chọn đồ chơi cũng thế, đồ chơi gỗ được xem là nguyên liệu an toàn nhất đối với trẻ nhỏ. Chính vì vậy các sản phẩm đồ chơi được làm từ gỗ được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Hape – thương hiệu đồ chơi gỗ số 1 thế giới

Hape là một nhà sản xuất đồ chơi gỗ đến từ Đức và được hình thành từ năm 1986. Chỉ sau gần 40 năm thành lập, Hape đã vươn mình trở thành thương hiệu đồ chơi số 1 thế giới và có mặt tại hơn 150 quốc gia khác nhau. Mỗi sản phẩm được làm ra đều có sự đầu tư kỹ lưỡng vào khâu thiết kế. Vì vậy, đồ chơi của Hape nhanh chóng thu hút các em bé cũng như khiến cho bố mẹ cảm thấy hài lòng.

Thương hiệu Hape phát triển đồ chơi theo nhiều hướng và từng độ tuổi khác nhau. Điển hình như là: đồ chơi giáo dục, đồ chơi âm nhạc, đồ chơi ngoài trời, nhà vui chơi,… dành cho trẻ em trong giai đoạn từ 0-6 tuổi. Hape sử dụng nguyên liệu gỗ cao cấp và có khả năng tái tạo để sản xuất đồ chơi. Giúp đảm bảo độ bền để bé có thể sử dụng trong thời gian lâu dài.

Hiện nay, tại Việt Nam bố mẹ có thể dễ dàng tìm thấy đồ chơi của thương hiệu này tại Kenhtreem.net. Đây là một cửa hàng chuyên về đồ chơi nhập khẩu cho bé hoạt động dưới hình thức cho thuê. Tại đây có hơn 100+ sản phẩm đồ chơi của Hape khác nhau giúp bố mẹ có thêm nhiều sự lựa chọn.

Xem thêm: Cách chọn đồ chơi cho bé từ 0-6 tuổi

Hape - Thương hiệu đồ chơi gỗ số 1 thế giới

Hape – Thương hiệu đồ chơi gỗ số 1 thế giới

Một số sản phẩm đồ chơi điển hình

Để bố mẹ có cái nhìn rõ nét hơn về thương hiệu đồ chơi này, chúng ta hãy cùng nhau quan sát những sản phẩm mà Hape cung cấp nhé.

Đồ chơi STEAM bằng gỗ

Hape phát triển khá mạnh đồ chơi vào lĩnh vực STEAM, để con có cơ hội được vừa học vừa chơi hiệu quả nhất. Trong giai đoạn từ 0-6 tuổi, trí não của con có sự nhanh nhạy với những nguồn thông tin với. Vì thế, đây được xem là thời điểm vàng giúp con phát triển khả năng tư duy của mình.

Thông qua món đồ chơi dưới đây, Hape rèn luyện cho con khả năng khéo léo khi di chuyển các khối hình trên bề mặt. Mang đến cho con hình ảnh các loài động vật thân thuộc vô cùng dễ thương. Tất cả đều được kết hợp với những gam màu nổi bật với nhau để con dễ dàng ghi nhớ được.

Đồ chơi STEAM bằng gỗ

Đồ chơi STEAM bằng gỗ – Hape.

Đàn Piano bằng gỗ

Với chiếc đàn piano bằng gỗ này, con như hóa thân thành một người nghệ sĩ thực thụ. Tự mình đánh đàn và lắng nghe tiếng nhạc từ những phím đàn phát ra sẽ khiến trí não của con tăng mức độ nhạy bén với âm thanh. Chiếc Piano thu nhỏ này không khác gì so với những chiếc đàn của người lớn. Âm thanh phát ra chuẩn xác theo từng nốt nhạc. Bố mẹ có thể cho con học đàn ngay từ bé với món đồ chơi này.

So với mặt bằng chung các sản phẩm đồ chơi âm nhạc trên thị trường, Hape luôn có cho mình sự tinh tế trong thiết kế. Hiếm có thương hiệu đồ chơi chính hãng cho bé nào có thể làm tốt như vậy.

Đàn piano bằng gỗ

Đàn Piano – Đồ chơi gỗ cho bé gái 3 tuổi.

Đồ chơi cảnh sát

Được hóa thân mình thành một nhân vật nào đó là trò chơi các con vô cùng yêu thích. Thông thường, những sản phẩm đồ chơi mô hình như thế này sẽ được làm từ nhựa. Bởi vì, nhựa là nguyên liệu dễ dàng uốn nắn và tạo hình, cũng như có nhiều màu sắc đẹp. Tuy nhiên, với đồ chơi mô hình là một trong những sản phẩm mà Hape đã làm rất tốt. Điển hình như bộ đồ chơi cảnh sát dưới đây.

Hape đã mô phỏng lại một nhà giam cảnh sát với đầy đủ các chi tiết như: xe cảnh sát, tù nhân, chó nghiệp vụ, máy bay trực thăng,… Khi đồ chơi mô phỏng càng chi tiết thì khả năng tưởng tượng của con càng bay cao hơn. Con có cái nhìn rõ ràng hơn về mọi sự việc xung quanh mình.

Đồ chơi cảnh sát

Đồ chơi cảnh sát

Hape không chỉ là  thương hiệu đồ chơi gỗ có chất liệu an toàn mà còn là nơi có hàng nghìn món đồ chơi đặc sắc, thú vị cho bé. Hy vọng rằng, qua bài viết này bố mẹ đã  biết thêm nhiều thông tin hơn về một thương hiệu đồ chơi chất lượng. Hiểu rõ về đồ chơi sẽ giúp bố mẹ tìm được thật nhiều sản phẩm tốt cho con.

Xem thêm: Danh sách 3 nhóm đồ chơi định kỳ cho bé tại HÀ Nội “Hút khách ầm ầm”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!