Home / Góc Chia Sẻ / Gửi vợ yêu những lời chúc mừng 20-10 ngọt ngào nhâ

Gửi vợ yêu những lời chúc mừng 20-10 ngọt ngào nhâ

Chào mừng bạn 1 lần nữa quay trở lại với Lời hay ý đẹp, ngày 20/10 đã gần đến và chúng ta luôn muốn gửi những lời chúc mừng ngày 20/10 vui vẻ đến tất cả mọi người phụ nữ khắp nơi trong và ngoài nước.

Đối với Việt Nam ta thì trong gia đình thì người đàn ông nắm vị trí trụ cột gia đình, tuy nhiên người vợ cũng quan trọng không kém khi họ quán xuyến rất nhiều việc không tên, họ làm tất cả việc nhà, chăm lo con cái cũng như các việc nội trợ khác, đi chợ, mua sắm …

Vì vậy, chúng ta nên gửi những lời chúc mừng 20/10 cho vợ mình, giúp cô ấy luôn thấy vui vẻ trong cuộc sống, chăm sóc mái ấm gia đình và yêu thương chồng con nhiều hơn nữa.

Những câu chúc mừng 20-10 tặng vợ yêu ý nghĩa nhất

1. Anh không hứa sẽ là người đầu tiên đến với vợ những lúc vợ buồn, nhưng anh hứa sẽ là người ở bên em đến những phút giây cuối cùng. Và duyên trời đã đưa em đến bên anh, để cùng anh chung tay xây đắp hạnh phúc gia đình. Vợ yêu à 20/10 hãy cười thật tươi em nhé.

2. Anh hứa với vợ rằng, dù trời dông bão hay sóng yên bể lặng anh sẽ mãi chỉ yêu mình em. Chúc em có một ngày 20/10 hạnh phúc bên anh, tràn ngập niềm vui.

3. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, anh muốn gửi tới em và các con tình cảm yêu thương nhất từ sâu thẳm trong trái tim Anh. Với Anh, em và các con là tất cả, tài sản vô giá của cuộc đời Anh. Anh luôn cầu nguyện và hằng mong cho em và các con có sức khỏe để được bên Anh trên cuộc đời này. Anh luôn chúc Em thành công trong sự nghiệp, nhưng với Anh sức khỏe của em là quan trọng nhất để Anh luôn có em bên cạnh. Anh yêu Em nhiều và nhất, chỉ một mình Em thôi!.

4. Vợ ngốc của anh. Hôm nay 20/10 anh chúc vợ ngốc của anh luôn vui vẻ, trẻ trung, quyến rũ và love you.

5. Chúc vợ một ngày 20.10 thật là ý nghĩa, vui tư­ơi, ngập tràn hạnh phúc. Chúc vợ luôn cư­ời tư­ơi, cư­ời duyên, cư­ời e thẹn, cư­ời trẻ trung và cư­ời các kiểu hoài hoài trong ngày hôm nay.

6. Vợ yêu của anh à. Anh và con chúc em luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ và… ăn khỏe. Vợ ơi! Cố gắng ăn nhiều vào nhé! Yêu vợ nhiều lắm. Cảm ơn vợ đã vất vả vì bố con anh!

7. Tặng vợ một món quà bé nhỏ tên là buổi sáng tốt lành, được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của anh, để vợ được an bình và hạnh phúc cả ngày. Yêu vợ nhiều. Happy women’s day 20/10.

8. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, anh muốn gửi tới em và các con tình cảm yêu thương nhất từ sâu thẳm trong trái tim Anh. Với Anh, em và các con là tất cả, tài sản vô giá của cuộc đời Anh. Anh luôn cầu nguyện và hằng mong cho em và các con có sức khỏe để được bên Anh trên cuộc đời này. Anh luôn chúc Em thành công trong sự nghiệp, nhưng với Anh sức khỏe của em là quan trọng nhất để Anh luôn có em bên cạnh. Anh yêu Em nhiều và nhất, chỉ một mình Em thôi!.

9. Nhân ngày 20/10 anh chúc vợ luôn tràn đầy hạnh phúc, ngọt ngào và hãy gìn giữ nuôi dưỡng mái ấm của chúng mình vợ nhé!

10. Vợ đừng buồn vì 20/10 này không có anh ở bên. Hãy vui vẻ và chờ đến ngày anh về. Ở nơi phương xa này anh luôn nhớ về em, luôn nghĩ về em. Em là tất cả trong anh. Hãy vui tươi đón ngày 20/10 hạnh phúc nhất bên con và luôn nhớ mỗi bước đi của em đều có bóng hình anh. Vợ anh là người phụ nữ mạnh mẽ nhất, anh yêu em!

Mong rằng đây sẽ là quà tặng cuộc sống hữu ích cho các anh, điều đặc biệt là hãy gửi những lời chúc mừng 20-10 này bằng sự chân thành và yêu thương để các chị có thể hiểu trọn vẹn ý nghĩa các anh nhé.

Những danh ngôn hay nhất cuộc sống

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!