Home / Tin Nhà Đất / Giá bán nhà Centa City Bình Dương

Giá bán nhà Centa City Bình Dương

Công ty Việt Nhân Group đã kinh doanh phát triển các dự án bất động sản thương mại trong 40 năm qua. Cho đến nay họ đã phát triển hàng trăm bất động sản với mục đích cung cấp nhà ở giá cả phải chăng cho người dân Bình Dương. Hiện tại, Centa City | https://vinalandgroup.vn/du-an/centa-city/ là một trong những công ty xây dựng nhà lớn nhất ở Bình Dương nhằm vào nhà ở giá rẻ. Với danh tiếng xuất sắc, nó đã xây dựng hơn 400.000 ngôi nhà trên khắp Bình Dương bao gồm 39 tỉnh, 104 thành phố và nhiều đô thị. Với lựa chọn nhà ở chất lượng cao và giá cả phải chăng, nó đã thu hút một loạt khu đô thị tinh tế trong cả nước. Nó đảm bảo rằng nó chọn vị trí của nó là thoải mái cho người dân.

Việt Nhân Group có một danh sách khổng lồ các khách hàng hài lòng cao. Nó hướng tới việc xây dựng những khu đô thị mơ ước dễ dàng tiếp cận & thuận tiện, cực kỳ an toàn & bảo mật và mang lại giá trị đồng tiền với mức giá phải chăng. Điểm tốt nhất của không gian dân cư là gần một số trường học & đại học, nhà thờ, tổ chức tài chính, văn phòng, trung tâm thương mại, chợ, bệnh viện, trung tâm y tế, … Điều này tạo cho cuộc sống của người dân rất thuận tiện. Với một số không gian ăn uống và các nhà hàng cũng đóng cửa, mang đến cho bạn một lựa chọn ăn uống thú vị. Centa City Bình Dương cũng gần hệ thống giao thông công cộng nên việc di chuyển từ thành phố này sang thành phố khác trở nên dễ dàng đối với người dân.

centa-city-tong-quan
Centa City Bình Dương

Centa City Tân Uyên Bình Dương là một xã hội được bảo vệ cẩn mật, có hàng rào bao quanh và được bảo vệ với các dịch vụ an ninh 24 x 7. Các lính canh đảm bảo rằng chủ nhà được an toàn và mọi người được an toàn. Gần 50% không gian được dành cho các tiện nghi hiện đại giúp giảm căng thẳng và khiến người ta có một lối sống lành mạnh. Có nhiều tiện ích như hồ bơi, sân chơi cho trẻ em, bãi cỏ dã ngoại, vườn cảnh, sân bóng rổ và nhiều thứ khác nữa. Điều này không để lại khoảnh khắc buồn tẻ cho người dân có quyền truy cập vào tất cả mọi thứ.

Các nhà xây dựng đã làm cho mọi thứ trở nên thuận tiện hơn cho người mua vì nó cho phép thanh toán thành vài đợt dễ dàng. Giá bán nhà Centa City Bình Dương bắt đầu từ 4,3 tỷ, khá phải chăng và tuyệt vời cho những người mua lần đầu tiên. Nó đang trong giai đoạn bán trước hiện đang là một mua tốt. Nó nằm ở huyện Tân Uyên tuyệt đẹp và trong tương lai nó có thể trở thành một trung tâm du lịch. Giá dự kiến ​​sẽ tăng trong những năm tới và do đó bất động sản cũng có thể được mua như một khoản đầu tư thứ hai tốt. Theo thời gian, giá thậm chí có thể tăng gấp đôi hoặc bạn có thể kiếm được thu nhập ổn định bằng cách cho thuê địa điểm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!