Home / Uncategorized / Game Thiết Kế Đường Ray Siêu Tốc 2 – game trí tuệ thông minh với khả năng thiết kế

Game Thiết Kế Đường Ray Siêu Tốc 2 – game trí tuệ thông minh với khả năng thiết kế

Theo thông tin từ Báo sức khỏe 365, Một nhà thiết kế tài ba là đòi hỏi phải thiết kế ra được nhiều kiểu mẫu có hình dáng đẹp và yếu tố chất lượng trong đó. Đối với bất kì lĩnh vực nào về thiết kế như nhà cửa, cơ sở vật chất, khu vực công cộng,… đều cần những thiết kế đẹp và khéo léo, có thể đáp ứng được những nhu cầu của người sử dụng.

Đến với game Thiết Kế Đường Ray Siêu Tốc 2 – Roller Coaster Creator 2, bạn sẽ được là một nhà thiết kế và tạo nên những đường ray xe lửa thật độc đáo cho bộ môn tàu lượn siêu tốc đấy. Hãy thử sức nào các bạn.

Trong trò chơi văn phòng hay này, bạn sẽ được bước vào những công trình tàu lượn còn dang dở. Trong đó, chiếc tàu lượn đang di chuyển đến một đoạn nhưng phải dừng lại vì phía trước không còn đường ray để tiếp tục di chuyển. Bạn sẽ phải tạo nên những đường ray khác nhau để cho tàu lượn có thể đi tiếp và vượt qua được khoảng vực trước mặt để đến đích an toàn.

Bạn sẽ có những công cụ khá thú vị để có thể thực hiện công việc này như cây bút chì để vẽ, cục gôm để tẩy,… ngoài ra còn có một số thiết bị có sẵn để bạn lắp vào những vị trí quan trọng, như vòng xoay tròn, chiếc thang máy có thể đưa tàu lượn lên cao, cũng như một số băng trượt có thể giúp cho tàu tăng tốc và di chuyển nhanh hơn đấy.

Ngoài ra, trong game mini online hot này,  khi thiết kế, bạn cũng nên để ý đến những viên kim cương đang ở những vị trí trên không trung. Bạn cần thiết kế sao cho tàu của mình có thể lấy được những viên kim cương đó, và điểm số bạn sẽ tăng lên đáng kể đấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!