Home / Uncategorized / Game Thể Thao Khủng Long – trò chơi thể thao vui nhộn với những chú khủng long độc đáo

Game Thể Thao Khủng Long – trò chơi thể thao vui nhộn với những chú khủng long độc đáo

Loài người có cuộc thi Olympics cứ 4 năm sẽ tổ chức một lần luân phiên giữa thế vận hồi mùa đông và mùa hè. Trong đó, những môn thể thao hấp dẫn được các vận động viên thi nhau tranh tài và biểu diễn làm nức lòng bao người hâm mộ và đem lại vinh quang về cho tổ quốc của mình.

Trong game Thể Thao Khủng Long – Dinolympics, bạn cũng sẽ được cùng những chú khủng long to lớn vào thời cổ đại tham gia vào những môn thi đấu hết sức thú vị trong một ngày hội thể thao đấy. Có 3 môn thi để bạn có thể lựa chọn, đó là môn chạy vượt rào, môn thi bắn đĩa bay, và môn thi ném tạ. Những hình ảnh các con khủng long khi thi tài ở các môn thể thao thật ngộ nghĩnh và độc đáo. Bằng cách sử dụng các phím mũi tên một cách khéo léo, bạn sẽ giúp cho các chú khủng long có thể giành chiến thắng trong các màn so tài đấy.

Ở môn chạy, các con thú sẽ phải vừa chạy, vừa đối đầu với những chướng ngại như rào cản, những cục đá to chắn giữa đường hay những mỏm đá nhọn cần phải nhảy qua. Còn ở môn ném ta, một chú khủng long cổ dài đặt quả tạ ở đuôi và ra sức ném tạ đi xa nhất có thể, có khi lên đến cả trăm mét đấy các bạn, một điều mà người bình thường không thể làm nổi. Còn ở môn bắn đĩa bay, thì bạn cần phải có sự chính xác để nhắm trúng những chiếc đĩa bay ngang trên màn hình đấy.

Mỗi trò chơi thể thao hay trong game này, bạn đều có thể thi đầu với máy hoặc đấu với bạn bè của mình qua chế độ 2 người chơi. Thật tuyệt khi được so tài cùng bạn bè đấy. Và chắc chắn các bạn sẽ có nhiều niềm vui khi chơi game miễn phí này đấy.

Theo Kênh sức khỏe 365

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!