Home / Uncategorized / Game Songoku – Trò chơi 7 viên ngọc rồng ký ức tuổi thơ

Game Songoku – Trò chơi 7 viên ngọc rồng ký ức tuổi thơ

Songoku là một trong những nhân vật huyền thoại của truyện tranh Nhật Bản nói riêng và thế giới nói chung. Trong suốt cuộc hành trình dài tìm kiếm viên ngọc rồng và bảo vệ trái đất, songoku đã gặp được những bạn sống chết có nhau và cùng chống lại kẻ thù tàn ác như Fide, xên bọ hung, Mabư,…

Và trong trò chơi Songoku này, bạn sẽ được gặp lại chàng khỉ con có sức mạnh phi thường và lòng nhân ái bao dung cùng với những người đồng đội của mình chống lại kẻ thù tàn ác. Tuy nhiên, thay vì cùng nhau chiến đấu, tiêu diệt kẻ thù, bạn sẽ được thử vai qua các nhân vật và chiến đấu với những người còn lại.

Sẽ thật tuyệt vời nếu chính bạn là người điều khiển chàng khỉ con hay krillin đúng không. Bạn chính là người làm chủ cuộc chiến, quyết định phân thắng bại và có cơ hội được chứng kiến những màn tung chưởng tuyệt vời từ các nhân vật tưởng như chỉ có trong chuyện.

Cách thức chơi trò chơi Songoku không hề gây khó khăn cho bạn chút nào nhé, bạn chỉ cần sử dụng các phím như A, S, D để di chuyển, nhảy cao và tung chưởng với phím J hoặc U, I, O là được rồi. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trở thành chiến binh mạnh nhất thì bạn cần phải tập trung cao độ và quan sát đối phương di chuyển như thế nào để đưa ra chiến thuật di chuyển sao cho phù hợp, đồng thời, nhớ phải nhanh tay, nhanh mắt sử dụng các phím sao cho nhuần nhuyễn để chàng sayda của chúng ta có thể làm chủ cuộc chiến và dành chiến thắng dễ dàng.

Sau mỗi trận đánh, các đối thủ ngày càng mạnh hơn rất nhiều, thay vì chỉ đứng đấm đá, những đối thủ còn lại có thể bay cao, chạy xa và tung trưởng rất mạnh. Thay vì ngồi chờ họ ra chiến thuật, bạn cũng cần phải chủ động xây dựng chiến thuật chiến đấu cho mình để trò chơi đấu trận Songoku trở nên hấp dẫn, ly kì hơn nữa.

Thuộc thể loại trò chơi đối kháng online, game songoku được xây dựng với những nhân vật truyện tranh vô cùng gần gũi với tất cả chúng ta và không hề mang tính chất bạo lực, gây phản cảm. Sau mỗi lần chơi game, bạn sẽ cảm thấy vô cùng vui vẻ, sảng khoái khi hòa mình vào cùng cuộc chiến của chàng khỉ con. Trò chơi kết thúc và còn lại đó là nụ cười mãn nguyện cùng với tất cả những người bạn, người chơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!