Home / Uncategorized / Game Pikachu Mỹ Phẩm – Dream Beauty Link

Game Pikachu Mỹ Phẩm – Dream Beauty Link

Bạn đã quen thuộc với trò chơi Pikachu online và rất nhiều phiên bản khác của game rất hấp dẫn, nhưng khi đã chơi quá nhiều lần rồi, hiển nhiên sẽ có lúc bạn thấy nhàm chán đúng không nào ? Vậy thì đến với một phiên bản mới của game cũng rất thú vị, bạn hãy tìm lại niêm cảm hứng của mình với loại trò chơi kinh điển văn phòng này nhé.

Game Pikachu Mỹ Phẩm – Dream Beauty Link là một game có cách chơi tương tự như những thể loại game Pikachu, nhưng sẽ được đổi mới những đối tượng trong trò chơi. Khi tham gia vào game này, thay vì sẽ phải thấy những chú Pokemon đáng yêu và ngộ nghĩnh nhưng đã quá quen thuộc, thì bạn sẽ được tiếp xúc với những dụng cụ mỹ phẩm dành cho bạn gái được thiết kế rất ngộ nghĩnh. Nào là dao, là kéo, nào là bút kẻ mắt, son môi, máy sấy tóc,… rất nhiều dụng cụ mà bạn thường hay thấy trong những salon, nơi làm đẹp cho các bạn gái đấy.

Vẫn là cách chơi quen thuộc, khi bạn sẽ dùng khả năng tinh mắt của mình để tìm thấy những cặp đồ vật giống nhau và click vào chúng, sao cho đoạn nối giữa chúng tối đa chỉ là 3 đường thẳng thôi nhé. Game cũng sẽ đi từ level thấp và tăng độ khó dần lên. Độ khó sẽ được biểu thị qua thời gian dành cho mỗi màn chơi đấy, và càng tăng level, bạn sẽ phải chơi với tốc độ nhanh nhất của mình để có thể hoàn thành mục tiêu của trò chơi mini vui nhộn này đấy.

Là một game mới, nhưng trò chơi Pikachu Mỹ Phẩm đã nhận được rất nhiều lượt chơi từ các bạn gái. Hãy thử sức với game vui này để tìm kiếm những niềm vui trong cuộc sống nhé.

Một trò chơi khác cũng khá thú vị là game Pikachu Đầu Bếp, bạn hãy thoả thích chơi game nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!