Home / Uncategorized / Game mini Trốn Tù – Jail Break Rush – Game flash cực hay

Game mini Trốn Tù – Jail Break Rush – Game flash cực hay

Bạn đã từng coi nhiều bộ phim về những vụ vượt ngục kinh hoàng của các tù nhân trên thế giới? Điều đó lại được tái hiện trong game mini Trốn Tù – Jail Break Rush, một trò chơi có nhiều nét hấp dẫn nhưng cũng không thiếu đi sự hài hước, ngộ nghĩnh từ cách chơi cũng như thiết kế của những đối tượng trong game hành động lí thú này.

Với nội dung khá hay, bạn sẽ vào vai một anh chàng vô tội, nhưng lại bị bắt, và không ai tin anh ta cả. Anh ta nghĩ nếu cứ ở trong tù thì anh ta sẽ bị mục nát ở đó mất. Thế nên anh ta đã lên một kế hoạch trốn tù hoàn hảo. Bạn sẽ giúp anh ấy từ những việc như vẽ bản đồ, chuẩn bị các cây búa, mũi khoan,… Điều đặc biệt quan trọng là bạn phải làm khi thoát khỏi tầm mắt của gã quản trại giam.

Nếu để tên canh ngục phát hiện được thì mọi công sức của bạn đều đổ bể đấy. Bằng cách click chuột khi thực hiện những hành động đó, bạn sẽ giúp cho anh chàng có thể làm được những việc trên khi ở trong tù. Tay canh ngục sẽ xuất hiện khi cái bóng của hắn lòi ra, nên bạn hãy cẩn thận, còn sự xuất hiện của những tên tù khác thì bạn đừng để ý làm gì.

Game mini vui này cần đến sự khéo léo cũng như cẩn thận của bạn. Sự đề phòng và kiên nhẫn là yếu tố cần thiết để bạn có thể đứng vững trước sự quản thúc ngày càng gắt gao của tên cai ngục đấy. Game hứa hẹn sẽ mang lại sự hồi hộp và hấp dẫn đến cho người chơi. Các bạn đừng nên bỏ lỡ một trò chơi hay nhất này nhé.

Bên cạnh đó, một game cùng thể loại cũng sẽ làm bạn thấy thích thú là trò chơi Đại Ca Ra Tù – hãy thử súc với trò chơi độc đáo này bạn nhé.

Source: earthquake survival kit

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!