Home / Uncategorized / Game Kawai Chạy Bộ – Game mini thử thách sự khéo léo hấp dẫn

Game Kawai Chạy Bộ – Game mini thử thách sự khéo léo hấp dẫn

Hằng ngày, khi ra đường vào buổi sáng sớm hay chiều tối, bạn thường bắt gặp rất nhiều người đang đi chạy bộ tại các khu vực gần công viên, hay những nơi công cộng phải không nào ? Đây là một hoạt động rất tốt cho sức khoẻ được nhiều người ưa thích. Nếu có thể, bạn cũng hãy tập chạy bộ để giữ gìn thể lực của mình nhé.

Đến với game Kawai Chạy Bộ – Kawai Run, bạn sẽ được gặp gỡ một phong cách chạy bộ hoàn toàn khác trong trò chơi này. Trong game, bạn sẽ được điều khiển nhân vật Kawai một cách khéo léo để có thể giúp cho anh chàng này chạy bộ. Tuy nhiên, quãng đường mà anh chàng này di chuyển lại không hề đơn giản, khi mà có rất nhiều chướng ngại vật xuất hiện để cản đường Kawai.

Khi chơi game mini miễn phí này,bạn sẽ thấy được những chướng ngại đó là các chùm gỗ, những vũng nước bùn lầy rất nguy hiểm, những cây cầu bị thủng lỗ giữa chừng, thậm chí có cả sự tấn công của những con côn trùng nguy hiểm trên đường chạy nữa.

Bạn cần phải khéo léo sử dụng những phím bấm để có thể giúp Kawai vượt qua những thử thách đó. Có thể là nhảy lên hoặc trượt xuống khi đối mặt với thử thách, điều quan trọng là bạn cần bình tĩnh khi những đối tượng đó ngày càng gần với nhân vật của mình hơn đấy. Ngoài ra, bạn cũng cần phải thực hiện chính xác hành động, giả sử như khi gặp vũng nước mà bạn lại trượt thì hỏng hết cả, hoặc khi gặp một con côn trùng tấn công từ trên cao ngang qua đầu của Kawai, mà bạn lại nhảy lên, thì khác nào đâm đầu vào rọ.

Hãy cẩn thận và giành chiến thắng thật thuyết phục trong trò chơi hành động hay này bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!