Home / Uncategorized / Game Đường Ống Dẫn Nước – Waste – Game trí tuệ rất hay

Game Đường Ống Dẫn Nước – Waste – Game trí tuệ rất hay

Bạn đã từng chơi những trò chơi như game Đào Nước Ngầm rất thú vị và độc đáo khi dùng sự thông minh của mình để đưa những dòng nước đến với chiếc máy bơm một cách kịp thơi và đầy đủ đúng không nào ? Đến với game Đường Ống Dẫn Nước – Waste, bạn sẽ được chơi một trò chơi với ý nghĩa giống như vậy, nhưng cách thể hiện sẽ hoàn toàn khác đấy.

Trong game online mini hay này, bạn sẽ đến với một giao diện khá nhỏ và chỉ bằng một nửa màn hình so với những game khác. Trong trò chơi này, sẽ xuất hiện một bể nước ở trên cao và đang bị tắc nước khi mà những đường ống dẫn xuống chưa thể nối với nhau.

Nhiệm vụ của bạn là phải xoay chiều những ống nước ở phía dưới lại với nhau để chúng có thể kết nối với nhau tạo thành một đường ống cho nước có thể đi qua và chảy xuống phía dưới. Sau khi đã tạo thành một đường ống thì bạn sẽ giựt dây và nước sẽ ào xuống.

Sau mỗi lần thay đổi vị trí của những ống nước phía dưới, nước trong bồn ở trên sẽ dâng cao thêm một chút. Và nếu như khi nước trong bồn quá nhiều mà bạn không thể cho nó thoát ra bớt được thì bạn sẽ thua đấy. Trong các đường thoát nước cho bồn thì chỉ có duy nhất 1 đường thôi bạn nhé.

Hãy xem những đường ống ở phía dưới cùng trước, sau đó hãy nối dần dần các đường ống lên trên để đảm bảo cho số lần thay đổi vị trí đường ống ít nhất nhé. Game trí tuệ hay này sẽ thử thách khả năng của bạn rất tốt đấy

From: survival kit canada

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!