Home / Uncategorized / Game Đua Xe Kiểu Mỹ – American Racing – Game flash đua xe hay

Game Đua Xe Kiểu Mỹ – American Racing – Game flash đua xe hay

Mỹ luôn là một đất nước có tỉ lệ phương tiện xe cộ đông nhất trên thế giới. Những chiếc ô tô sang trọng cũng như kiểu dáng thể thao ở đây luôn khiến nhiều người phải phát thèm. Đến với game Đua Xe Kiểu Mỹ – American Racing, bạn sẽ được tham gia vào những đường đua mang đầy sự thách thức từ xứ sở cờ hoa. Sự hấp dẫn từ những bộ phim hành động kinh điển như Fast & Furious hay Need For Speed sẽ được mang vào trò chơi đua xe độc đáo này.

Ban sẽ được điều khiển một chiếc ô tô siêu xe, tham gia vào những đường đua hết sức khốc liệt, cạnh tranh cùng những đối thủ rất đẳng cấp khác. Bạn có thê sẽ va chạm rất nhiều với họ đấy, và khi đạt được một kết quả sau mỗi chặng, bạn sẽ có thêm một số tiền thưởng, để có thể nâng cấp các chức năng của xe mình tốt hơn, uy lực hơn và có thể cạnh tranh cao hơn so với những chiếc siêu xe của đối thủ.

Ngoài ra thì yếu tố quan trọng để bạn có thể giành chiến thắng chính là khả năng điều khiển xe, khả năng quái xế của bạn đấy, nếu bạn không tìm ra được những lựa chọn thông minh để có thể vượt mặt đối thủ, thì rất khó để bạn có thể giành vị trí cao nhất tại mỗi cuộc đua.

Game mini hot này đã thu hút hàng triệu người trên toàn thế giới và được việt hoá lại cũng rất thành công tại Việt Nam. Với giao diện đẹp mắt cùng nội dung hấp dẫn, game hứa hẹn sẽ mang lại những cảm giác thú vị, tuyệt vời cho bạn sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Cùng chơi game thoả thích các bạn nhé.

Một trò chơi khác cũng rất hay là game Đường Đua Tử Thần, bạn hãy thử sức nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!