Home / Uncategorized / Game Dora Và Ngày Valentine – Dora And The Lost Valentine

Game Dora Và Ngày Valentine – Dora And The Lost Valentine

Theo Cẩm nang online thì ngày Valentine là một dịp rất thú vị dành cho những cặp tình nhân. Tuy nhiên, ở nước ngoài, trẻ em cũng có dịp được thể hiện những sự tinh nghịch và ngây ngô của mình trong những tình cảm rất trong sáng và thuần khiết. Đến với game Dora Và Ngày Valentine – Dora And The Lost Valentine, bạn sẽ được cùng cô bé Dora tham gia vào một cuộc phiêu lưu trong ngày Valentine thật thú vị và độc đáo nhé.

Trong trò chơi online hay này, chẳng là Dora có một bức thư rất thú vị trong ngày Valentine cho một cậu bé, tuy nhiên, trong lúc sơ ý, bức thư đã bị gió thổi bay xuống một cách rừng rậm rạp và nguy hiểm. Tuy nhiên, Dora vẫn cố gắng cùng một chú khỉ đi theo để vượt qua những thử thách trong khu rừng để tìm lại được bức thư đó. Bạn hãy giúp cho cô bé có thể hoàn thành được mục tiêu của mình nhé.

Là một game mini trẻ em rất đơn giản, bạn sẽ thấy Dora nhảy lên những sợi dây leo trong khu rừng với nhiều màu sắc khác nhau. Bạn cần giúp cho Dora tìm xem sợi dây leo nào là chính xác với thứ tự của dãy dây leo đó, với những màu đỏ, vàng, xanh được xếp theo một thứ tự nhất định. Khi đã tìm thấy chính xác, thì bạn chỉ cần giúp Dora click vào những sợi dây leo, thì cô bé sẽ tự động nhảy qua chúng. Trông cứ như nữ Tarzan vậy đó các bạn ạ.

Cùng giúp cho Dora vượt qua các thử thách bạn nhé, và bạn sẽ có nhiều niềm vui thú vị và thoải mái với cô bé sau khi đã hoàn thành nhiệm vụ đấy. Một game khác về cô bé Dora cũng rất thú vị là game Dora Phiêu Lưu, hãy thử sức nào các bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!