Home / Uncategorized / Game Chiến Binh Rồng Đen – trò chơi hấp dẫn và chiến đấu độc đáo

Game Chiến Binh Rồng Đen – trò chơi hấp dẫn và chiến đấu độc đáo

Thông tin từ Báo 365 cho biết, Rồng từ xưa đã là biểu tượng của quyền lực tối thượng cho các hoàng đế. Tuy nhiên, những bộ tộc da đỏ ở Bắc Mĩ cũng dùng hình ảnh của rồng để nói lên những vị anh hùng xuất chúng, va đặt biệt hiệu liên quan đến rồng cho họ. Đến với game Chiến Binh Rồng Đen – Black Dragon Warrior, bạn sẽ được đến với một chiến binh da đỏ rất xuất sắc, trên đường đi thực hiện những nhiệm vụ khó khăn của mình và phải hoàn thành chúng trong những điều kiện hết sức đặc biệt

Trong game mini hot này, bằng cách khéo léo dùng những phím mũi tên và phím space, bạn sẽ điều khiển chàng da đỏ này di chuyển qua những chặng đường rất khó khăn và đầy thử thách để tìm lại tự do và hoà bình cho vùng đất của chàng. Là một chiến binh rồng, chàng không quản ngại những hiểm nguy từ kẻ thù giăng ra cho mình.

Lũ ma sói luôn chực chờ để hãm hại chang da đỏ, và bạn không cần dùng những sức mạnh hay chiêu thức cầu kì, hoa mĩ làm gì. Chỉ cần hiệu quả là đủ. Trên đường đi, bạn sẽ gặp những con dơi hút máu, hay những con sói hung tợn, và đầy quái thú nguy hiểm. BẠn hãy cùng chàng da đỏ chiến binh rồng này xông pha và tiêu diệt hết bọn chúng nhé.

Game mini hành động hay này sẽ mang lại cho bạn nhiều điều thú vị, cũng như thấy được sự anh hùng của người da đỏ tại Bắc Mĩ đấy. Hãy cùng thưởng thức sự thú vị của trò chơi này trong những ngày hè sôi động bạn nhé, đừng quên chia sẻ cho bạn bè để cùng nhau tận hưởng sự độc đáo của game đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!