Home / Uncategorized / Game Ben 10 Dũng Sĩ Rồng – trò chơi phiêu lưu hành động cùng cậu be Ben 10 anh hùng

Game Ben 10 Dũng Sĩ Rồng – trò chơi phiêu lưu hành động cùng cậu be Ben 10 anh hùng

Theo cộng đồng gamer từ Tinsuckhoe365.net thì Cậu bé Ben 10 anh hùng là một hình tượng trong những bộ phim hay game hoạt hình hot nhất dành cho trẻ em hiện nay. Với những khả năng chiến đấu thật kinh hoàng và một lòng dũng cảm khi đối mặt với những thế lực độc ác, cậu bé Ben 10 đã được nhiều người yêu thích.

Đến với game Ben 10 Dũng Sĩ Rồng, bạn sẽ được cùng với cậu bé Ben 10 cưỡi trên một con rồng lửa cực kì mạnh mẽ và oai phong, để có thể chiến đấu với những thế lực thù địch. Cưỡi Rồng bay trên bầu trời, bạn sẽ ra lệnh cho con rồng thực hiện các đòn tấn công bằng cách khè lửa vào kẻ thù. Sức mạnh của rồng là không phải bàn cãi, với uy lực cực mạnh có thể thiêu rất nhiều kẻ địch.

Tuy nhiên, bạn sẽ còn làm tăng thêm sức mạnh cho rồng nếu ăn được những biểu tượng của Ben 10. Các đòn tấn công phun lửa của rồng cũng sẽ rất độc đáo và hiệu ứng hình ảnh đặc sắc lắm đấy các bạn.

Trong mỗi một game mini phiêu lưu hot, nhân vật chính sẽ luôn có một tuyệt chiêu bí mật, chỉ có thể sử dụng khi gặp nguy cấp với số lần sử dụng khá ít. Ở đây cũng vậy, khi gặp phải những tên trùm, hoặc khi bị kẻ thù bao vây quá quyết liệt, bạn hãy tung ra một đòn tuyệt chiêu để có thể mau chóng kết thúc đối phương nhé, tránh để lâu, khi bạn không còn khả năng chống trả sẽ rất bất lợi cho bạn đấy.

Hãy thoả thích chơi game và đạt được những thành công cùng với cậu bé Ben 10 anh hùng bạn nhé. Đừng quên chia sẻ với bạn bè rằng mình đã chơi một trong những game hay nhất về cậu bé siêu nhân này đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!