Home / Tin Nhà Đất / FIFA City Bình Chánh

FIFA City Bình Chánh

Có rất nhiều tiện nghi được cung cấp bởi FIFA City Bình Chánh mà tôi không thể phù hợp với tất cả chúng trong bài viết đơn này nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức để chia sẻ một số tiện ích nổi bật hơn cho đến nay.

Trước hết, FIFA City Bình Chánh nằm trong một khu đất rộng 13 ha được gọi là Bình Chánh, mà chủ đầu tư FIFA Investment tuyên bố là bước tiếp theo trong quá trình phát triển của cuộc sống đô thị. Ngoài ra còn có một số trường học, trung tâm thương mại ở các khu vực xung quanh, nơi bạn có thể tìm thấy mọi thứ mà bạn có thể tưởng tượng, và thậm chí nhiều hơn thế nữa. Trên thực tế, tại tầng trệt của mọi cụm tòa nhà của FIFA City đều là các cơ sở thương mại, như quán bar, nhà hàng, cửa hàng quần áo, cửa hàng tiện lợi, v.v. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải đi đâu xa nếu bạn chỉ đang tìm kiếm những nhu cầu thiết yếu của mình.

Nếu muốn thoát khỏi những căng thẳng trong công việc, bạn chỉ cần đi thang máy về phía boong giải trí. Khi thang máy mở ra một phần, có vẻ như bạn sẽ ngay lập tức được đưa đến một nơi hoàn toàn khác. Trước hết, có một hồ bơi lớn có thể sánh ngang với những hồ bơi được tìm thấy trong các khu nghỉ dưỡng sang trọng.

Bất cứ khi nào gia đình bạn muốn trốn khỏi cái nóng của cái nắng mặt trời ở Thành phố, hãy đưa họ đến khu vực hồ bơi và thả mình trong làn nước trong vắt. Ngoài ra còn có sân hồ bơi rộng mở với ghế tắm nắng và bàn ăn ngoài trời, vì vậy sau vài giờ tung tăng trong hồ bơi, bạn và gia đình có thể thư giãn và ăn nhẹ.

Bạn không cần phải bận tâm với một thành viên phòng tập thể dục đắt tiền. Trung tâm thể dục và chăm sóc sức khỏe bên trong FIFA City Bình Chánh thực sự có thể sánh ngang với hầu hết các phòng tập thể dục thương mại ngoài đó. Phần tốt nhất là bạn không phải đi làm để đến đó. Phòng tập thể dục được trang bị đầy đủ với tất cả các thiết bị thể dục hiện đại, và nó cũng có đội ngũ huấn luyện viên thể chất chuyên nghiệp và chuyên gia dinh dưỡng, những người sẽ giúp hướng dẫn bạn đạt được mục tiêu thể dục của mình. Ngoài ra còn có các trung tâm mát-xa và phòng xông hơi khô trong trường hợp bạn muốn thư giãn các cơ đau nhức của mình.

FIFA City Bình Chánh

Nếu bạn chỉ muốn thư giãn đầu óc, hãy đến khu vườn nhiệt đới trên bầu trời. FIFA Investment đã quản lý một kỳ công đáng kinh ngạc khi đặt một khu vườn khổng lồ ngay bên trong một tòa nhà chung cư. Khi bạn đi lang thang trên con đường lát đá, ngắm nhìn tất cả những loài cây và hoa xinh đẹp, bạn có thể thề rằng bạn thực sự đang ở ngoài trời trong một công viên đáng yêu nhưng sự thật là bạn đang ở trên một tòa nhà cao hơn chục tầng. Trong khi ở đó, bạn cũng có thể lên đài quan sát để có tầm nhìn tuyệt vời ra đường chân trời của khu Phú Mỹ Hưng.

Đừng nghĩ rằng chủ đầu tư FIFA Investment tập trung quá nhiều vào  tiện nghi giải trí của FIFA City Bình Chánh mà quên mất những nhu cầu thiết yếu; nó thực sự ngược lại. Có một đội bảo vệ luôn túc trực để ứng phó với mọi trường hợp khẩn cấp bất kể thời gian nào trong ngày.

Ngoài ra, mỗi căn hộ FIFA City Bình Chánh đều được trang bị đầu báo khói và hệ thống phun nước để giúp dập lửa trước khi quá tay. Ngoài ra còn có các hệ thống cung cấp khẩn cấp trong trường hợp thiên tai, như bể chứa nước trên cao và bể chứa nước ngầm trong trường hợp nguồn cung cấp nước từ thành phố bị cắt. Ngoài ra còn có các máy phát điện chạy bằng gas sẽ cung cấp điện cho tất cả các khu vực chung của chung cư trong trường hợp bão lớn đánh sập lưới điện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *