Home / Tin Nhà Đất / Elite City Thái Nguyên chủ đầu tư Tecco

Elite City Thái Nguyên chủ đầu tư Tecco

Tecco Elite City là một dự án phát triển giá cả phải chăng cao và là một khu chung cư sôi động ở trung tâm của Thái Nguyên. Nó bao gồm một tòa nhà cao tầng duy nhất nhưng được kết nối tốt đến các địa điểm khác nhau và có nhiều tiện nghi. Dự án đang được bán trước đã sẵn sàng để mua và mọi hỗ trợ được cung cấp bởi các chủ đầu tư cho người mua hoặc khách hàng. Đây chắc chắn là một nơi tuyệt vời để đầu tư vào các ngành công nghiệp đang phát triển tại Thái Nguyên. Đối với những người có kế hoạch đầu tư, căn hộ Tecco Elite City là một khoản đầu tư tài nguyên và sinh lời. Giá của căn hộ luôn được dự kiến ​​sẽ tăng theo thời gian và thuê hoặc cho thuê địa điểm sau khi mua mang lại lợi tức lớn cho khoản đầu tư.

Elite City Thái Nguyên được kết nối chặt chẽ với một số quốc lộ và do đó đến khu chung cư là rất dễ dàng. Phần tốt nhất là khu chung cư có vị trí gần với giao thông công cộng và do đó việc đi từ thành phố này sang thành phố khác là rất dễ dàng. Đây là một nơi chung cư sôi động và khó nắm bắt với mọi căn hộ được xây dựng đẹp và toàn bộ khu chung cư nằm xung quanh bởi sự thanh bình.

Cho đến khi và trừ khi các cơ sở không được cung cấp cho cư dân, một không gian sống hoặc nhà không thoải mái và thuận tiện. Điều quan trọng là có những tính năng tốt được cung cấp cho nhà chung cư và cả tòa nhà để cho việc ở lại được thoải mái. Trong một tòa nhà chung cư, yêu cầu quan trọng nhất là an ninh và an toàn của cư dân. Tecco Elite City hiểu nhu cầu giữ an toàn cho cư dân và có dịch vụ bảo mật 24 x 7. Tòa nhà được bảo vệ với hệ thống phòng cháy chữa cháy. Có các tiện nghi hiện đại trong tòa nhà như ba thang máy, nguồn điện dự phòng trong trường hợp khẩn cấp, văn phòng hành chính, sảnh máy lạnh đầy đủ, máy phát âm thanh cho âm thanh của khách cho tất cả các căn hộ, vv Ngoài ra còn có hệ thống phát hiện khói.

Elite City Thái Nguyên Chủ Đầ u Tư Tecco

Tầng trệt của khu chung cư Tecco Elite City được dành cho các cửa hàng bán lẻ tạo thêm sự thuận tiện cho cư dân. Nó cung cấp cho tất cả các cư dân yêu cầu cơ bản của họ mà không cần đi đâu cả. Camera CCTV được lắp đặt trong thang máy và các khu vực chung trong tòa nhà đảm bảo mọi thứ đều được kiểm tra và cư dân được bảo mật. Có một phòng chức năng đầy đủ chức năng cho các sự kiện và chức năng có thể được sử dụng bởi các cư dân. Có phòng chờ của tài xế để tài xế có thể ngồi thoải mái trong khi chờ chủ xe đến đón. Tất cả các căn hộ Elite City Thái Nguyên được trang bị cung cấp điện thoại và truyền hình cáp. Có hệ thống dự trữ nước và các căn hộ được cấp nước 24 x 7.

Điều quan trọng là cư dân tận hưởng cuộc sống toàn diện và tận hưởng cuộc sống của họ mà không có sự đơn điệu. Sau khi về nhà phải có cách để thưởng thức giải trí cho cư dân. Có một trung tâm thể dục và đường chạy bộ sử dụng mà cư dân có thể giữ dáng và khỏe mạnh. Có một khu vui chơi cho trẻ em đảm bảo trẻ em có không gian để chạy nhảy và vui chơi vào buổi tối. Khu vườn cảnh quan được duy trì tốt và tăng thêm sự thanh thản cho không gian. Điều quan trọng là có không gian mở trong và xung quanh khu chung cư Tecco Elite City Thái Nguyên để cư dân không cảm thấy ngột ngạt và bị mắc kẹt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!