Home / Tin Nhà Đất / Dự án The Privia Khang Điền Bình Tân

Dự án The Privia Khang Điền Bình Tân

Bạn có thể tận hưởng sự riêng tư và thoải mái khi an cư tại The Privia. Bố cục được thiết kế để chỉ cho phép tối đa 12 căn hộ mỗi tầng để đảm bảo sự riêng tư và thuận tiện cho bạn.

Ngoài việc đầu tư vào căn hộ của riêng bạn tại The Privia Khang Điền, bạn cũng có thể chọn từ các căn hộ có sẵn để bán lại hoặc cho thuê. Do đó, bạn có thể chọn mua một căn hộ theo những gì phù hợp nhất với nhu cầu hiện tại cũng như nhu cầu trong tương lai của bạn.

Kiến trúc xanh là chủ đạo của tất cả những gì The Priva thể hiện. Khang Điền vừa ra mắt loại hình sống sang trọng nhưng giá cả phải chăng ở trung tâm của Cubao. Dự án cộng đồng dân cư này là nơi các tòa nhà được tạo ra để tự bền vững, xanh và tiết kiệm năng lượng.

Website: https://thepriviakhangdien.com/

Cộng đồng theo chủ đề Châu Á nhiệt đới này tự hào về việc sử dụng nhiều hơn ánh sáng tự nhiên và hệ thống thông gió để làm mát và làm sáng môi trường xung quanh bằng cách sử dụng thiên nhiên và các kỳ quan nhân tạo. Dự án nằm dọc theo đường An Dương Vương, Bình Tân.

Hòa mình vào ánh nắng dịu mát và đắm mình trong làn gió nhẹ mà bạn hiếm khi cảm nhận được trong cái nóng cao vút của khu rừng bê tông ở thành phố. Dự án The Privia tọa lạc trên 13.363m2 của một bất động sản đắc địa, sử dụng 72% tổng diện tích đất đáng kinh ngạc dành cho không gian mở và cây xanh tươi mát cùng với hàng loạt tiện ích đặc trưng của một vườn địa đàng. Diện tích các tòa nhà chỉ là 3.079m2.

Dự án The Privia Khang Điền Bình Tân

Cảm nhận ốc đảo tình yêu, nơi cuộc sống vui vẻ và thú vị hơn bất kỳ nơi nào khác trong thành phố. Ngay cả những dự án 5 sao cũng sẽ phải nhún nhường trước môi trường thanh bình mà cộng đồng chung cư này tạo nên.

“Kiến trúc xanh” đã hứa hẹn một khoản giảm đáng kể cho hóa đơn tiền điện của cư dân, vì họ sẽ sử dụng ở mức tối thiểu các thiết bị điều hòa không khí, hệ thống chiếu sáng và các tiện ích điện khác, giúp họ tiết kiệm được một khoản tiền lớn về lâu dài.

Dự án The Privia Khang Điền Bình Tân bao gồm 6 tòa tháp trang nhã, được bố trí hài hòa hoàn hảo (vuông vắn) với thiên nhiên làm trung tâm với đầy đủ các tiện ích nuôi dưỡng dự án về tinh thần và thể chất của gia đình. Các tòa nhà được tạo thành từ 10 tầng, mỗi tầng có tổng cộng 720 căn hộ ở tất cả các tầng cộng lại.

Khu chung cư cao tầng phát triển có các căn hộ ở với diện tích từ 23 đến 49m2 với các phòng rộng rãi. Các căn hộ được phân loại là căn hộ Studio, 1-PN và 2-PN có không gian hoàn chỉnh cho sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp (với mặt bếp và thông gió tự nhiên).

Có các quy định cho 1-2 nhà vệ sinh, và phòng ngủ chính và ban công hoặc các căn được chọn. Sảnh lớn (mỗi tòa nhà) được bảo vệ 24/7 và có lễ tân bất cứ lúc nào. Mỗi tòa có 2 thang máy dịch vụ giúp cư dân dễ dàng di chuyển lên mọi tầng.

The Priva có hệ thống camera quan sát tại các vị trí trọng yếu, hộp thư cá nhân, thu gom rác từng tầng, cấp điện khẩn cấp và nhiều tính năng chức năng khác của tòa nhà.

Các tiện ích chung thực sự tuyệt vời và xanh mát như nhà câu lạc bộ, hồ bơi, các phòng đa chức năng, vọng lâu, phòng tập thể dục thẩm mỹ, đường chạy bộ, vườn cảnh; The Privia là nơi các gia đình có thể có những buổi dã ngoại và gắn bó lâu dài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!