Home / Tin Nhà Đất / Dự án Panomax River Villa khu Đào Trí quận 7

Dự án Panomax River Villa khu Đào Trí quận 7

Những lý do để sở hữu condotel

Những mặt tích cực

  • Bạn có những điều tốt nhất từ cả hai khía cạnh, bạn sở hữu một căn hộ ở một vị trí rất hấp dẫn và ai đó sẽ chăm sóc và cho thuê căn hộ của bạn trong khi khi không sử dụng chúng.
  • Bạn không có những lo lắng liên quan đến việc tiếp thị căn hộ hoặc tìm người thuê ngay cả trong mùa giảm giá.
  • Trong khi đi nghỉ, bạn không có bất kỳ lo lắng nào bởi bạn chỉ cần tận hưởng thiên đường của riêng mình tại một trong những căn condotel mà bạn là chủ sở hữu.
  • Bạn có thể có các khoản thu quan trọng được tạo ra từ thu nhập cho thuê. Doanh thu này có thể ngày càng tăng cao theo thời gian khi mà có nhiều người biết đến dịch vụ của dự án.
  • Giống như căn hộ condotel Shantira nằm ở một vị trí tuyệt vời, vốn chủ sở hữu căn hộ của bạn sẽ tăng theo thời gian. Giá trị của một căn hộ chung cư tăng theo lạm phát, các tiện ích của tòa nhà, và uy tín và dịch vụ của ban quản lý.

Những mặt còn hạn chế

Cũng giống như trong bất kỳ hoạt động kinh doanh nào khác, condotel cũng có nhược điểm của chúng, trong đó lớn nhất là thu nhập trì trệ trong mùa nhàn rỗi.

  • Bạn không thể quyết định thời điểm nghỉ ngơi và đến căn hộ du lịch nghỉ mát của chính mình vì nó có thể được thuê. Kỳ nghỉ phải được lên kế hoạch và thông báo trước. Thông thường, ban quản lý tòa nhà sẽ yêu cầu thông báo trước tối đa 60 ngày để đảm bảo phòng của bạn luôn sẵn sàng cho bạn. Nhưng bạn có thể gọi và hỏi xem căn hộ condotel của bạn có trống vào cuối tuần tới và nếu không có đặt phòng, công ty quản lý sẽ đưa căn hộ của bạn ra khỏi danh sách cho thuê.
  • Bạn cũng phải chuẩn bị cho một tình huống thiệt hại kinh tế của khách sạn do tỷ lệ lấp đầy thấp, tài sản bị phá hủy,…
  • Chia sẻ doanh thu cho thuê với công ty quản lý và phí quản lý condotel Shantira của bạn, phí này có thể là 30% hoặc cao tới 60%.

Chọn hướng

Hướng là một yếu tố khác có ảnh hưởng đến cuộc sống và sự đầu tư của một căn hộ. Về mặt sinh hoạt, hầu hết khách hàng có xu hướng lựa chọn các căn hộ hướng về phía đông, bởi vì căn phòng sẽ được chiếu sáng tốt bởi bình minh vào buổi sáng và mát mẻ vào buổi chiều khi mặt trời lặn xuống. Mặt khác, các căn hộ phải đối mặt với phía tây sẽ được sưởi ấm bởi ánh nắng mặt trời vào buổi chiều, và trở thành một lò than khá nóng khi người dân trở về phòng sau giờ làm việc. Tuy nhiên, các căn hộ phải đối mặt với phía đông không phải lúc nào cũng là lựa chọn tốt nhất vì khí hậu của miền nam Việt Nam cực kỳ nóng và dễ bay hơi. Nói chung, gió mùa sẽ đến từ phía nam và phía tây trong tám tháng, và bốn tháng còn lại, gió gió sẽ đến từ phía bắc và phía đông. Nói cách khác, rất khó để kết luận hướng nào là tốt nhất cho các căn hộ. Nó cũng phụ thuộc vào sở thích cá nhân của khách hàng; một số cư dân muốn tránh ánh sáng mặt trời hoàn toàn sẽ chọn một căn hộ có cửa sổ hướng về phía bắc, và ban công hướng về phía nam. Ngoài ra còn có một niềm tin cũ rằng người đứng đầu giường không nên đối diện về phía tây, vì nó đề cập đến hướng của người chết nằm xuống.

Chọn vị trí

Sau khi bạn có căn hộ đúng hướng và đúng tầng, điều tiếp theo cần xem xét là vị trí của căn hộ trong sơ đồ mặt bằng tầng điển hình. Trong hầu hết các trường hợp, các căn hộ khách được lấy sớm nhất và hiếm khi để khách hàng mua sau là căn góc, bởi vì họ có đặc quyền có góc nhìn 270 độ hoặc hai điểm thuận lợi để ngắm nhìn cảnh quan thành phố; các căn hộ góc đối diện về phía đông và phía nam đặc biệt quan tâm.

Các căn hộ góc có giá cao hơn các căn hộ ở giữa và thường được đặt trước bởi những người trong nội bộ, chẳng hạn như giám đốc điều hành và người có chức vụ liên quan. Vì các căn góc hầu như không được để lại cho những khách hàng mua sau và giá của chúng có thể quá cao, các căn hộ bên trong nên được xem xét kỹ hơn với những đặc điểm này. Lý tưởng nhất, các căn hộ phải ở xa phòng cơ khí, thang máy, thoát hiểm và phòng rác, vì những khu vực này có lượng người qua lại cao có thể làm xáo trộn sự riêng tư của bạn và có thể bị mùi không mong muốn từ phòng rác. Một mối quan ngại khác là cửa chính căn của bạn không nên đối diện với cửa căn hộ người hàng xóm của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!