Home / Tin Nhà Đất / Dự an MT Eastmark City

Dự an MT Eastmark City

Dự an MT Eastmark City là một chung cư cao tầng được thiết kế trang nhã và được phát triển bởi chủ đầu tư nổi tiếng Điền Phúc Thành. Nó nằm ở vị trí thuận tiện ở trung tâm thành phố, khiến nó trở thành một không gian cư trú tuyệt vời cho các chuyên gia trẻ, các cặp vợ chồng mới cưới và các gia đình mở rộng. Nền và chân đế của tòa nhà được làm bằng thép với một cấu trúc hoàn chỉnh được bao quanh bởi bê tông cao cấp và tiếp theo là được bao bọc bởi kính. Chung cư dân cư là một tòa tháp 22 tầng và mô tả một ví dụ hoàn hảo của kiến ​​trúc Tân cổ điển. Nằm ở trung tâm của trung tâm thành phố, nó là một nơi tuyệt vời để ở.

Dự an MT Eastmark City nằm dọc theo đường Vành Đai 3 góc đường Lò Lu. Nó được bao quanh bởi các địa điểm giàu lịch sử và văn hóa trong và xung quanh. Khu Centana là một địa điểm cũ được thành lập bán trước đó, khiến nó trở thành một không gian mộc mạc nhưng tuyệt vời để ở. Có một số trường học, cao đẳng, bệnh viện, tổ chức tài chính, cửa hàng, không gian ăn uống, nhà hàng, v.v. nằm trong và xung quanh chung cư dân cư. Nó là tuyệt vời cho các cặp vợ chồng và độc thân cả hai với đủ sự riêng tư.

Mục tiêu của nhà xây dựng là xây dựng và phát triển các căn hộ thúc đẩy lối sống lành mạnh và giúp tăng trưởng tổng thể. Các tiện nghi hiện đại làm cho căn hộ MT Eastmark City quận 9 xứng đáng với tất cả các khoản đầu tư. Các căn hộ có kích thước khác nhau và bạn có thể chọn theo yêu cầu của mình. Các căn hộ studio có kích thước 57 mét vuông, căn hộ 2 PN có kích thước 80 mét vuông, căn hộ 3 PN có kích thước 113 mét vuông. Các căn hộ được thiết kế và phát triển với tất cả các tiện nghi thiết yếu tạo nên sự thoải mái cho cuộc sống.

Dự an MT Eastmark City

Tuy gần thành phố nhưng được bao quanh bởi thiên nhiên bao la với rất nhiều loại cây cỏ và đồn điền. Cộng đồng thân thiện với môi trường giúp thúc đẩy tăng trưởng và phát triển tốt hơn. Dự an MT Eastmark City được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển và được thực hiện bởi một số kiến ​​trúc sư nổi tiếng. Mặt tiền bằng kính làm cho nó trở nên vô cùng phong cách và thanh lịch. Việc xây dựng bằng kính giúp thông gió thích hợp cũng như truyền ánh sáng làm cho không gian trở nên sinh động và tươi sáng. Tất cả những thứ cần thiết cho nhu cầu sử dụng hàng ngày đều gần kề và do đó cư dân không phải đi bộ hàng km để mua sắm.

Trung tâm thành phố là một vùng phụ cận đô thị sang trọng và là cửa ngõ dẫn đến nhiều trung tâm kinh doanh, công nghiệp và tập đoàn. Nó gần với nhiều thành phố lớn khác của Việt Nam. Căn hộ MT Eastmark City lấy cảm hứng từ bối cảnh lịch sử là một cơ sở tuyệt vời cho cư dân. Các chủ đầu tư Điền Phúc Thành cũng cho phép người mua mua không gian trong một vài đợt dễ dàng, có nghĩa là việc mua có thể được thực hiện mà không phải đặt nhiều vào túi của bạn. Việc thanh toán có thể được thực hiện hoàn toàn bằng tiền mặt hoặc thành nhiều đợt dễ dàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!