Home / Tin Nhà Đất / Dự án Felicia City

Dự án Felicia City

Hãy choáng váng trước vẻ đẹp của tỉnh bang này trong khi bạn có ngôi nhà độc quyền của mình tại dự án Felicia City, khu đô thị mới nhất của Mỹ Lệ được rao bán ở Bình Phước. Ngôi nhà & khu cộng đồng hiện đại này nằm ở trung tâm Phú Riềng, một trong những địa phương lịch sử nhất của Bình Phước và là nơi có nhiều điểm tham quan và ẩm thực ngon nhất, cũng là nơi sinh sống của một số lượng lớn người nước ngoài.

Felicia City có một số sản phẩm đất nền đang được cung cấp trong toàn bộ khu vực Trung tâm Luzon. Với 7 loại mẫu nhà để bạn lựa chọn, dự án Felicia City Bình Phước cung cấp các lô diện tích tối thiểu từ 84m2 đến lớn hơn 150m2. Các mẫu nhà có diện tích sàn dao động từ 60m2 đến lớn tới 142m2 trong các mẫu nhà phố Đơn lập và Áp mái 2 tầng với thiết kế hiện đại đương đại. Ban đầu, bạn có thể mua nhiều căn duy nhất và xây nhà sau đó bằng cách chọn từ 7 căn của công ty Mỹ Lệ được đề cập ở trên.

Bạn sẽ không bao giờ hối hận khi sống ở một thiên đường như Felicia City. Phân khu hạng nhất rộng 120 ha này cách làn đường đi về phía Nam của Đường cao tốc chưa đầy một km và có một khu đất rộng 5 ha dành cho Câu lạc bộ đồng quê. Đối với những người Bình Phước bản địa, việc tôn thờ vùng đất ngập tràn thiên nhiên này giống như một ngôi nhà thứ hai; trong khi đối với những người sẽ đến từ các khu vực khác muốn đầu tư, Felicia City Bình Phước không chỉ là một nơi an cư an toàn khi xa nhà.

Dự án Felicia City

Địa điểm này được lấp đầy bởi một điều không bao giờ quên về một bầu không khí đặc biệt của môi trường tự nhiên với những cây xanh tươi tốt được đặt trên bối cảnh của ngọn núi hùng vĩ. Ở đây, không khí thực sự trong lành và tràn đầy sinh lực, nơi con bạn có thể sống trong bầu không khí của môi trường trong lành và nguyên sơ.

Hơn nữa, ngôi nhà mới của bạn chỉ cách sân bay vài phút lái xe. Dự án Felicia City cách trung tâm Phú Riềng, nơi tập trung hầu hết các trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại & giải trí, nhà hàng ăn uống cao cấp và các trung tâm giải trí khác chưa đến 2km. Cộng đồng có một số tiện nghi và cơ sở giải trí tốt nhất mà bạn có thể tưởng tượng. Sẽ không bao giờ có một khoảnh khắc buồn tẻ ở Felicia City!

Phú Riềng cũng được biết đến là một trong những “Nơi tốt nhất để sống ở Việt Nam”. May mắn thay, nếu bạn muốn theo đuổi sự nghiệp chuyên môn của mình bằng cách tìm kiếm việc làm cho một số công ty trong thế giới của thành phố, bạn đã đến đúng chỗ. Felicia City cách Bình Dương chưa đến 15 phút lái xe, nơi được hình thành như một trung tâm hàng không, kinh doanh, công nghiệp, giáo dục, du lịch, giải trí và giải trí, thể dục và là trung tâm trò chơi của Đông Nam Bộ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!