Home / Tin Nhà Đất / Dự án D’lusso hấp dẫn chính đối với người mua tiềm năng

Dự án D’lusso hấp dẫn chính đối với người mua tiềm năng

Dự án D’lusso hấp dẫn chính đối với người mua tiềm năng, người thuê nhà và nhà đầu tư có thể là vị trí chiến lược của nó, nhưng cũng có những cơ sở và tiện nghi được bổ sung đặc biệt được thiết kế đặc biệt để phục vụ nhu cầu của sinh viên. Có các kết nối WiFi nhanh và đáng tin cậy tại khắp nơi, khu vực tiện nghi độc quyền của dự án. Sinh viên có thể nghiên cứu, thực hiện các dự án của họ, gọi điện về nhà và thậm chí phối hợp làm việc nhóm trực tuyến trong sự thoải mái của khu vực tiện nghi.

Ngoài ra, D’lusso còn có một số phòng học kết nối WiFi để có thêm sự riêng tư, được thiết kế để cung cấp cho cư dân sinh viên khu vực lý tưởng thuận lợi cho việc học tập và nghiên cứu nghiêm túc. Những phòng học này được thiết kế để sử dụng một mình hoặc theo nhóm, cho phép cư dân sinh viên tận dụng tối đa thời gian họ dành cho việc học.

Từ khóa: du an d’lusso.

Nhiều phòng chức năng có sẵn cho các cuộc hội thảo và các cuộc họp đầy học tập, hoàn chỉnh với tất cả các cơ sở và thiết bị sẽ làm cho mỗi phiên làm việc hiệu quả.

Đối với các hoạt động vui chơi và xã hội của cư dân, cũng có một Hội trường xã hội dành riêng. Căn phòng này là nơi hoàn hảo cho các bữa tiệc vui vẻ và gặp gỡ mà cộng đồng D’lusso có thể tổ chức vào bất cứ ngày nào họ chọn.

Những người đam mê thể hình chắc chắn sẽ thích trung tâm thể dục rộng rãi, mà chủ đầu tư đã trang bị một cách chu đáo các thiết bị phòng tập mới nhất, hiện đại để sử dụng riêng cho cư dân. Họ cũng có thể có một vài vòng trong bể bơi tán cây, nơi cũng có khu vực phòng khách sang trọng bên hồ bơi để làm mới, thư giãn thời gian bên hồ bơi.

Tất cả các cơ sở và tiện nghi độc quyền này nằm ở tầng bốn và người dân có thể dễ dàng và nhanh chóng tiếp cận.


Công viên cây xanh tại dự án D’lusso

Cư dân căn hộ D’lusso cũng có thể tận hưởng khung cảnh tuyệt vời ngoài trời và cảnh quan tuyệt đẹp của khu thương mại trung tâm quận 2, thành phố Hồ Chí Minh ngoạn mục trên tầng thượng. Khu vực này có Sky Garden có cảnh quan tuyệt đẹp, hoàn chỉnh với cây xanh tươi tốt và tán lá nhiệt đới, cũng như băng ghế công viên và không gian rộng mở để thư giãn tối đa cho cư dân.

Bên cạnh những tiện nghi và tính năng xây dựng ấn tượng này, chủ đầu tư cũng đã thiết kế một khu vực sảnh máy lạnh được trang bị tốt, nơi cư dân có thể giải trí thoải mái cho khách và bạn cùng lớp.

Ngoài ra, D’lusso còn có một đội ngũ quản lý và bảo trì tòa nhà trong nhà, những người sẽ phục vụ cho một loạt các mối quan tâm của cư dân. Đội ngũ này được bổ sung bởi an ninh 24/7 từ các nhân viên được đào tạo. Website: https://dlussoq2.com

Ba thang máy chở khách tốc độ cao có sẵn 24 giờ một ngày để đưa cư dân từ tầng trệt đến các cấp tương ứng của họ. Đối với giao hàng, cũng có một thang máy dịch vụ chuyên dụng. Người dân cũng có thể tận hưởng nguồn điện dự phòng đầy đủ trong trường hợp khẩn cấp, dự trữ lửa, hồ chứa nước để cung cấp nước mạnh, suốt ngày đêm và hệ thống thu gom rác tập trung.

Mỗi căn hộ D’lusso quận 2 đi kèm với một hệ thống phát hiện khói và lửa hoàn toàn tự động, được thiết kế cho sự an toàn và an tâm của cư dân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!