Home / Tin Nhà Đất / Dự án Angel Island Nhơn Phước lấy cảm hứng từ châu Á

Dự án Angel Island Nhơn Phước lấy cảm hứng từ châu Á

Chào mừng đến với đảo Nhơn Phước, nơi phát triển khu đô thị Angel Island, một cộng đồng dân cư được đầu tư bởi Công ty Sông Tiên.

Khu đất phát triển rộng 104 ha của Sông Tiên này cung cấp các căn biệt thự. Để bổ sung cho khung cảnh nền tốt nhất của địa điểm, một chủ đề thực sự lấy cảm hứng từ châu Á đã được tạo ra cho cộng đồng này. Ngoại trừ tình trạng ngập lụt thường thấy ở thiên đường dân cư này, mọi thứ dường như hoàn hảo cho các gia đình cư trú tại đây.

Dự án Angel Island Nhơn Phước nằm trên đảo Nhơn Phước Thành phố Nhơn Trạch. Các ngôi nhà ở đây chủ yếu theo phong cách thiết kế đương đại của châu Á. Từ màu sắc của ngôi nhà đến các trang thiết bị được bảo trì đầy đủ, màu đất đã được sử dụng để tôn lên một môi trường ấm áp của người Việt Nam. Đây thực sự là một trong những dự án không thể bỏ qua. Nó cung cấp một cộng đồng tuyệt đẹp, đầy đủ cây cối với nhiều tiện ích trong tầm tay. Ở phía sau, Angel Island cũng cung cấp một bản xem trước tuyệt đẹp của những ngọn đồi và núi ở phía Bắc. Một liều thuốc sảng khoái hàng ngày để xoa dịu tinh thần mệt mỏi.

Dự án Sông Tiên này được thực hiện cho các gia đình Việt Nam muốn tận hưởng sự thanh bình rộng lớn trong cộng đồng dân cư của họ, cho các gia đình muốn nuôi dạy con nhỏ của họ thành những người khỏe mạnh, cho những người Việt Nam ở nước ngoài muốn nghỉ hưu cùng gia đình và tận hưởng một cuộc sống thanh thản hơn & cuộc sống an nhàn, dành cho những gia đình khởi nghiệp muốn nuôi dạy con cái trong một môi trường yên tĩnh và trong lành hơn và cho mọi gia đình xứng tầm muốn tận hưởng cuộc sống yên bình trong lòng khu đô thị. Vị trí của cộng đồng dân cư xinh đẹp này gần như đủ để khiến người ta phải mãn nhãn.

Angel Island Nhơn Phước

Dự án Angel Island Nhơn Phước lấy cảm hứng từ châu Á với ý tưởng tối giản này có tổng cộng hơn 2.000 căn biệt thự để mua. Cộng đồng cũng có các Mô hình biệt thự Walnut, Redwood và Molave.

Walnut là một ngôi nhà một tầng, kiểu nhà gỗ, với một khu đất rộng 116 mét vuông. Căn biệt thự có 3 phòng ngủ, nhà vệ sinh và phòng tắm chung, khu dành cho người giúp việc, tường và trần được sơn hoàn toàn, khu vực ăn uống đẹp mắt, khu vực bếp rộng rãi, sân thượng đẹp với hai (2) ô tô.

Mẫu nhà Redwood tọa lạc trên lô đất 91m2, kiểu nhà trệt 1 tầng có 3 phòng ngủ, nhà vệ sinh và phòng tắm chung, khu người giúp việc, tường và trần sơn toàn bộ, khu ăn uống đẹp, khu bếp rộng rãi, mái thái đẹp boong với hai (2) bãi đậu xe..

Một mẫu nhà Molave ​​nằm trên lô đất rộng 80m2, kiểu nhà trệt một tầng có 3 phòng ngủ, nhà vệ sinh và phòng tắm chung, khu dành cho người giúp việc, tường và trần sơn toàn bộ, khu vực ăn uống đẹp, khu bếp rộng rãi, sân hiên đẹp và một sân thượng.

Việc sở hữu một căn biệt thự Angel Island không khó như khi bạn mua từ người khác. Website: https://angelisland.online/

Angel Island là một cộng đồng dân cư hoàn hảo cho sự thư giãn và trẻ hóa không chỉ của cá nhân mà còn của gia đình. Vị trí gần trường học, công ty y tế, nhà thờ, trung tâm giao thông, và những nơi khác khiến cộng đồng này trở thành một nơi ở lý tưởng cho sự thuận tiện và an ninh. Nơi đây cũng được trang bị các tiện ích đẳng cấp quốc tế để đảm bảo rằng cư dân có thể tận hưởng cuộc sống lành mạnh mọi lúc.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn chi tiêu cho một khoản đầu tư lớn như vậy, hãy tin tưởng chúng tôi đáp ứng nhu cầu của bạn. Chúng tôi là một nhóm các chuyên gia muốn đảm bảo rằng bạn, với tư cách là nhà đầu tư, sẽ đưa ra quyết định sáng suốt. Chỉ cần nhấn nút chat bên dưới là chúng tôi có thể hỗ trợ bạn ngay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!