Home / Tin Nhà Đất / Dự án Dragon Pearl

Dự án Dragon Pearl

Cùng chúng tôi phân tích 4 yếu tố thúc đẩy giá trị dự án Dragon Pearl:

Giá trị thực sự mỗi đồng đầu tư

Kiệt tác dự án khu đô thị này thực sự có giá trị mỗi đồng đầu tư của bạn. Thị trấn đang chuyển đổi mạnh mẽ từ một vùng hoang dã một thập kỷ trước thành một trung tâm dân cư ngày nay. Giá bất động sản cũng đang tăng đáng kể khi mọi người bắt đầu di cư và định cư trên khu vực này vì phong cảnh tuyệt đẹp và dễ dàng sống xa trung tâm thành phố. Các chuyên gia tin rằng hiện tượng này là vô thời hạn; đầu tư vào dự án Dragon Pearl thực sự được khuyến khích tại thời điểm này vì sự đánh giá cao tài sản dự kiến sẽ tăng gấp đôi trong những năm tới.

Mô hình nhà khác biệt

Mỗi mô hình ngôi nhà trên Dragon Pearl đều có thiết kế độc đáo và có chức năng và có sự đa dạng mà bất kỳ quy mô gia đình nào cũng có thể phù hợp, ngay cả những cá nhân đang nhìn chằm chằm để có nhà riêng. Chọn một trong những phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tính năng tuyệt vời

Khu dự án Dragon Pearl có một trong số các tiện ích và tính năng của dự án nhiều nhất so với bất kỳ khu dân cư nào khác có tầm cỡ này trong khu vực. Và chúng bao gồm bể sục, bể ngâm, câu lạc bộ, vọng lâu với băng ghế dã ngoại, cổng vào lớn với nhà bảo vệ, đường bê tông rộng, vỉa hè và máng xối, đường chạy bộ, hàng rào chu vi, hệ thống phân phối nước tập trung, đường dây phân phối điện trên cao, và hệ thống thoát nước ngầm, trong số các tính năng đáng giá khác.

Dragon Pearl Đức Hòa Long An

Tiện ích nội khu chất lượng

Dragon Pearl sẽ được trang bị không có gì ngoài những tính năng và tiện nghi tốt nhất mà cư dân xứng đáng có được. Công ty Đức Hòa Đông luôn đảm bảo cuộc sống của cư dân của họ trở nên thuận tiện và thoải mái. Nhận biết một số tính năng và tiện nghi mà bạn có thể tận hưởng khi là cư dân của Dragon Pearl.

Cổng vào lớn với nhà bảo vệ

Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy an tâm khi sống ở Dragon Pearl vì cổng vào lớn có nhà bảo vệ. Nhà bảo vệ sẽ được đóng bởi hai nhân viên an ninh để đảm bảo rằng chỉ những cư dân của Dragon Pearl mới có thể đi vào bên trong cổng. Mặt khác, khách có thể vào bên trong miễn là một trong những người dân xác nhận rằng khách là khách của họ. Họ cũng sẽ được yêu cầu cung cấp thẻ căn cước và sẽ được cấp thẻ khách tiếp cận, họ sẽ cần đầu hàng sau khi rời khỏi trung tâm.

Đường bê tông

Một điều tốt khác về Dragon Pearl là những con đường, máng xối và vỉa hè đều được làm bằng bê tông. Điều này có nghĩa là đi bộ sẽ dễ dàng và cũng như lái xe xung quanh phân khu.

Bể ngâm

Ngoài ra còn có một bể ngâm bên trong phân khu, nơi bạn và gia đình có thể tận hưởng bơi lội vào cuối tuần hoặc thậm chí sau một ngày dài làm việc. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó như một nơi để tập thể dục vì bơi lội được chứng minh là một loại hoạt động thể chất phù hợp.

Tiệc tùng

Nếu bạn có các sự kiện hoặc các bữa tiệc, thì gian hàng ở Dragon Pearl Đức Hòa Long An là nơi để đến. Bạn có thể đặt gian hàng bất cứ lúc nào bạn muốn, và tốt nhất là đặt chỗ trước thời hạn. Bằng cách này, bạn sẽ đảm bảo địa điểm cho sự kiện hoặc bữa tiệc sắp tới của bạn.

Khu BBQ

BBQ là một tiện nghi tuyệt vời khác mà bạn có thể tận hưởng ở khu dự án Dragon Pearl. Bạn có thể thưởng thức những bữa tiệc nướng cuối tuần với gia đình hoặc thậm chí với hàng xóm. Hoặc bạn cũng có thể thưởng thức một vài đồ uống với hàng xóm, chỉ cần đảm bảo dọn dẹp sau để duy trì sự sạch sẽ và vẻ đẹp của phân khu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!